Bật lửa Long phụng sum vầy tại TPHCM

Giới thiệu bật lửa long phụng sum vầy tại TPHCM

Bật lửa long phụng sum vầy tại TPHCM là sản phẩm được các quý ông ưa chuộng nhất, dùng để bật lửa, mồi thuốc, cho các đấng mày râu.

– Dịp tết thì sản phẩm này được săn đón rất nhiều trên thị trường để có sản phẩm cho tết sum vầy cùng với gia đình nhăm nhe vài ba điếp thuốc dịp lễ cũng cảm thấy thư giản, tinh thần sản khoái,…

– Ngoài ta các đấng mày râu nên sử dụng bật lửa long phụng sum vầy tại TPHCM như là một dụng cụ đi kèm cho những chuyến giả ngoài, đồ trang trí cho các quý ông thêm lịch lãm, gây ấn tượng với người đối diện với vẻ đẹp bắt mắt của chiếc bật lửa long phụng sum vầy tại TPHCM như thế này nhé!

– Đừng quên mang theo mình dù ở đâu những lúc mất điện thì cũng là lúc để bật lửa long phụng sum vầy tại TPHCM thể hiện ra bên ngoài mang lại bản lĩnh cho quý ông!

Bật lửa long phụng sum vầy tại TPHCM Bật lửa long phụng sum vầy
Giá: 35.000 VNĐ

-Bật lửa “LONG PHỤNG SUM VẦY

-Được gia công tỉ mĩ đẹp đén từng chi tiết với hình long phụng khắc đều cả 2 mặt

-Xài gaz có thể bơm khi hết

-Size:6.0*3.5*1.0 cm

Thông tin bật lửa long phụng sum vầy tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Bật lửa long phụng sum vầy tại TPHCM

Sự lựa chọn bật lửa long phụng sum vầy tại TPHCM đem đến sự hài lòng cho bât kỳ quý ông khó tính nào? cả về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế hợp thời trang mang tính sành điệp, lịch lãm và nam tính của quý ông

– Hãy thử tưởng tượng khi bạn đang mang chiếc bật lửa long phụng sum vầy tại TPHCM trâm thuốc trước những người bạn lâu ngày gặp lại thể hiện sự đẳng cấp của bạn cùng với chiếc bật lửa kiểu nét của những bữa tiệc họp mặt với bạn bè và người thân.

– Hãy cùng chúng tôi chung vui những khoản khắc đẹp nam tính của các quý ông nhé!
-Được gia công tỉ mĩ đẹp đén từng chi tiết với hình long phụng khắc đều cả 2 mặt

-Xài gaz có thể bơm khi hết

-Size:6.0*3.5*1.0 cm

Facebook: vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*