Bình xịt chống thấm Nano Eykosi cho Giày, Quần Áo, Balo tại TPHCM

Giới thiệu bình xịt chống thấm Nano Eykosi cho Giày, Quần Áo, Balo tại TPHCM

Bình xịt chống nước Nano Eykosi cho giày, quần áo, balo tại TPHCM với công nghệ thông minh, chống thấm nước tuyệt đối là giải pháp giúp bạn bảo vệ đồ dùng, giày dép, quần áo khi gặp trời mưa.

– Lớp nano siêu nhỏ phủ kín bất kì bề mặt nào, giúp cho hạt nước không thể thẩm thấu qua được.

– Sản phẩm sử dụng được cho áo khoác, mũ, giày, balo… được làm từ nhiều chất liệu như da, vải, nhựa….

– Chỉ cần xịt một lớp mỏng lên đồ vật, đợi 30 phút cho khô là có thể sử dụng ngay.

– Thời tiết ẩm ướt và mưa phùn thì việc đi ra ngoài luôn là việc ngại ngần nhất. Không chỉ bị ướt mà các vết bẩn do mưa ẩm cũng rất cứng đầu, và việc chống thấm ướt, vết bẩn là điều mọi người luôn quan tâm hàng đầu.
Bình xịt chống thấm nước Nano Eykosi cho giày, quần áo, balo tại TPHCM là vật phẩm bảo vệ những đôi giày đắt tiền của bạn khỏi nước mưa, bùn đất, hoặc bất kì chất lỏng thường gặp nào: như tương ớt, nước chấm, nước sốt, nước lẩu. Bình xịt nano chống nước Eykosi cho giày, quần áo, balo. Chỉ cần xịt một lớp mỏng, đợi 30p khô là có thể sử dụng ngay.

Tác dụng của Bình xịt chống thấm nước Eykosi cho giày, quần áo, balo tại TPHCM:

– Chống thấm hoàn hảo. Đi xe máy trời mưa, bạn sẽ bớt được nỗi lo phải co chân lên khi có xe chạy vắt nước lên, hoặc bùn đất bắn lên giày của bạn.
– Với balo máy ảnh lại càng quý giá hơn. Bạn nghĩ sao khi đi gặp trời mưa mà không  kịp thời bọc áo mưa cho balo hay túi máy ảnh. Nếu không muốn đem đi sửa hay bảo hành, bình xịt chống nước nano là giải pháp tuyệt vời. Lớp nano siêu nhỏ phủ kín bất kì bề mặt nào, giúp cho hạt nước không thể thẩm thấu qua được

– Với các loại áo khoác và mũ… bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của hiệu ứng “lá khoai” của các loại áo chống thấm chuyên dụng trên chính chiếc áo sang trọng, quen thuộc của mình.
– Sử dụng cho mọi chất liệu của giày: Vải, da, nhựa…

Bình xịt chống thấm nước Nano Eykosi cho giày, quần áo, balo tại TPHCM với công nghệ thông minh, chông thấm nước tuyệt đối là giải pháp giúp bạn bảo vệ đồ dùng, giày dép, quần áo khi gặp trời mưa Lớp Nano siêu nhỏ khi phủ kín bất kì bề mặt nào, giúp cho hạt nứớc không thể thẩm thấu qua được. Sản phẩm chỉ sử dụng được cho áo khoác, mũ, giày, balo… được làm từ nhiều loại da, vải, nhựa… Chỉ cần xịt 1 lớp mỏng lên đồ vật, đợi sau 30phut cho khô có thể sử dụng

Bình xịt chống thấm tại TPHCM Bình xịt chống thấm Nano Eykosi tại TPHCM Bình xịt chống thấm cho giày tại TPHCM
Giá: 60,000 VNĐ

Cách sử dụng:

– Chỉ cần xịt trực tiếp một lớp mỏng lên bề mặt vật cần chống thấm. Đợi 30p khô là có thể sử dụng ngay.
– Mỗi lần xịt sử dụng được tối đa 6 tháng.
– Với quần áo, giày dép… tác dụng chống thấm sẽ mất đi sau khi giặt, cần xịt lại lớp mới.

Lưu Ý : Để lớp phủ được đều hãy chắc rằng bạn đã xịt đẫm và đều. Nếu an toàn hơn bạn nên xịt 1 ít nhỏ. Bạn nên giữ giáy khô tự nhiên càng tốt Đôi lúc lớp phủ bạn phủ lên say 1 thời gian ngắn có màu bạc bạn đừng lo vì 2 nguyên nhân hoặc lớp xịt chưa khô hoặc bạn đã xịt hơi quá tay. Khăc phục bằng cách dùng máy sấy qua để dung dịch tan hết màu trắng. Tránh tầm tay trẻ em và ánh nắng mặt trời.

Thông tin bình xịt chống thấm Nano Eykoosi cho Giày, Quần Áo, Balo tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Bình xịt chống nước Nano Eykosi cho giày, quần áo, balo tại TPHCM

– Thành phần: propellants, Solvent, ANTIFOULANT LIQUID, nanometer waterproof canvas

– Dung tích: 250ml

– Kích thước chai: 5.2×20 cm

– Trọng lượng: 253gr

Facebook: vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*