Bộ đồ chơi rút gỗ Wiss Toy tại TPHCM

Bộ đồ chơi rút gỗ Wiss Toy tại TPHCM

– Bộ đồ chơi rút gỗ Wiss Toy tại TPHCM là sản phẩm đồ chơi trí tuệ độc đáo sẽ là lựa chọn tuyệt vời vừa mang tính giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi vừa giúp bạn rèn luyện khả năng quan sát khéo léo, tính kiên nhẫn, óc phán đoán.

Trò chơi rút gỗ 54 thanh Wiss Toy tại TPHCM bao gồm 54/48 miếng gỗ và 4 xúc  xắc được làm bằng gỗ thông và được sử lý rất kỹ  trò rút gỗ vừa mang tính giải trí vừa giúp bạn rèn luyện khả năng quan sát khéo léo, khả năng quan sát, tư duy, tính kiên nhẫn, óc phán đoán.

– Toàn bộ từng thanh gỗ đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, được gia công kỹ lưỡng với bề mặt láng mịn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả trẻ nhỏ khi sử dụng

– Đặc biệt trò chơi rút gỗ có thể chơi cùng lúc nhiều người và thích hợp cho mọi lứa tuổi điều đó sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thú vị cùng bạn bè và gia đình

– Với kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang đi mội nơi rất thích hợp cho những chuyến đi chơi hoặc đi picnich

– Trò chơi rút gỗ là trò chơi nổi tiếng đang được thịnh hàng trên toàn thế giới.

– Tại Việt Nam đây là trò chơi được nhiều bạn trẻ ưa chuộng rất phổ biến trong các quán café và trà sữa – một cách thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

– Nắm bắt được nhu cầu đó Vietvin.com giới thiệu đến các bạn Bộ trò chơi rút gỗ Wood Toys tại TPHCM gồm 54/48 miếng gỗ hình chữ nhật được in dấu từ 1 – 48cm và 04 hột xúc xắc 6 mặt được đánh dấu từ 1 – 6.

Để rút được thanh gỗ ra ngoài mà không làm sập tháp gỗ là cả một vấn đề. Bạn cần phải vận dụng hết sự khéo léo, nhẹ nhàng của mình bạn nhé!

  • Bộ đồ chơi rút gỗ Wiss Toy tại TPHCM bao gồm 54/48 miếng gỗ và 4 xúc xắc vừa mang tính giải trí vừa giúp bạn rèn luyện khả năng quan sát khéo léo, tính kiên nhẫn, óc phán đoán.
  • Toàn bộ đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, được gia công kỹ lưỡng, bê mặt láng mịn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Đặc biệt trò chơi này có thể chơi cùng lúc từ 2 – 8 người, thích hợp cho mọi lứa tuổi sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thú vị cùng bạn bè.
  • Bên cạnh đó với bao bì đẹp mắt thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay mang theo để dùng trong các buổi dã ngoại, du lịch…
  • Bên cạnh đó với bao bì đẹp mắt thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay mang theo để dùng trong các buổi dã ngoại, du lịch… Nhanh tay sở hữu bộ đồ chơi rút gỗ Wiss Toy để có những phút giây thư giãn thoải mái cùng người thân, bạn bè nhé!

* Cách chơi:

Có thể chơi hai người hoặc nhiều người, dùng xúc xắc để chọn lượt chơi.

Người chơi lần lượt đổ xúc xắc và quy định cách rút, sau đó sẽ rút thanh gỗ rồi xếp chồng lên trên. Các cách rút phổ biến là rút số chẵn – lẻ tùy theo nước của xúc xắc là chẵn hay lẻ.

Rút từ 1 – 24 nếu xúc xắc ra điểm từ 1 – 3.

Rút từ 25 đến 48 nếu xúc xắc ra điểm từ 4 – 6.

Người nào làm sập tháp gỗ sẽ là người thua cuộc và chịu hình phạt do các thành viên khác quy định.

Trò chơi rút gỗ 54 thanh Wiss Toy tại TPHCM Bộ trò chơi rút gỗ Wiss Toys tại TPHCM Bộ đồ chơi rút gỗ Wiss Toy tại TPHCM
Giá: 35.000 VNĐ

Thông tin Bộ đồ chơi rút gỗ Wiss Toy tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi rút gỗ Wiss Toy tại TPHCM

Chất liệu 100% bằng gỗ siêu nhẹ được gia công mịn màng từng miếng rất chi tiết giảm thiểu ma sát.

– Sản phẩm: Bộ rút gỗ 54/48 thanh Wiss Toy

– Công dụng: giúp rèn luyện khả năng tư duy, khéo léo

– Bao gồm: 54/48 thanh gỗ được đánh số từ 1 – 54, 4 xúc xắc

– Chất liệu: Gỗ thông tự nhiên

– Kích thước: 5 cm x 5cm x 16.5cm

– Màu sắc: Màu gỗ

Sản phẩm bao gồm 54 miếng gỗ và 4 xúc xắc đều được làm từ chất liệu gỗ gia công láng mịn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt trò chơi này có thể chơi cùng lúc từ 2 – 8 người, thích hợp cho mọi lứa tuổi sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thú vị cùng bạn bè.

Trò chơi thích hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi. Đặc biệt là trẻ em trên 6 tuổi và các bạn tuổi teen.

Facebook: vietvin.com ( chuyên cung cấp linh kiện điện tử giá sĩ)

Phone: 0164.564.9154 ( Nguyễn Tuấn Anh)

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*