Bộ dụng cụ vặn vít Gator Grip tại TPHCM

Giới thiệu bộ dụng cụ vặn vít Gator Grip tại TPHCM

Bộ dụng cụ vặn vít  Gator Grip, Tuýp Vặn Đa Năng Gator Grip là một tuốc nơ vít đa năng tự điều chỉnh để phù hợp với đầu vít đó ngay lập tức, nó có thể điều chỉnh để vặn hoặc tháo các hạt grip hex, vít mắt, lưỡi câu, lag vít, bu lông và tất cả các đầu vít. Đặc biệt Gator Grip sử dụng trong các công trình lớn bị rỉ sét và hư hỏng đầu vít. Tuýp vặn đa năng Gator Grip tự điều chỉnh từ tiêu chuẩn 1/4-inch đến 3/4-inch và 7mm metric đến 19mm và có mô-men xoắn của hơn £ 125. Đầu vặn đa năng của công cụ chứa 54 chân thép cứng cho độ bền lâu dài. Khi được đặt vào một đầu vít, các chân trung tâm rút và các chân bên ngoài bao quanh đầu vít. Khi xoáy, mô-men xoắn được truyền thông qua các chân bên ngoài các đầu vít, tuýp vặn này là một sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho công việc của bạn.

Bộ dụng cụ vặn vít Gator Grip tịa tphcm Bộ dụng cụ vặn vít Gator Grip
Giá: 105.000 VNĐ

Điểm nổi bật:

– Với Bộ dụng cụ vặn vít  Gator Grip  đa năng cực kỳ tiện lợi, chỉ cần 1 đầu vặn đa năng là có thể vặn hầu hết tất cả các loại,… nhờ vào công nghệ thông minh giúp cho thiết bị tự động điều chinh kích thước phù hợp với tất cả.
+ Chất liệu bằng thép hợp kim Crom sáng bóng không gỉ.
+ Phù hợp với tất cả các hình: tam giác, hình vuông, hình lục giác, Torx hình dạng, các loại hạt cánh, kẹp bu lông và đai ốc vòng kim loại và tất cả các đa giác khác…
+Bộ dụng cụ vặn vít  Gator Grip có thể được tháo rời các loại hạt hình dạng khác nhau, đinh vít, móc, lag vít, bu lông… Tự điều chỉnh để phù hợp với hàng ngàn ốc vít.

Thông tin bộ dụng cụ vặn vít Gator Grip

Tên sản phẩm: Bộ dụng cụ vặn vít  Gator Grip tại TPHCM

Trọng lượng: 1 kg

Loại hình bảo hành: 12 T

Facebook: Nguyen Tuan Anh

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*