Bộ vít đa năng tròn 31 đầu tiện dụng 6036 tại TPHCM

Giới thiệu bộ vít đa năng tròn 31 đầu tiện dụng tại TPHCM

 

Bộ tua vít 31 đầu đa năng 6036 tại TPHCM cỡ nhỏ dành cho sửa chữa đồ điện tử, gia dụng như máy vi tính, laptop, điện thoại di động, xe đạp…

Bộ vít đa năng trong 31 đầu tiện dụng 6036 tại TPHCM được thiết kế đủ tất cả các loại đầu vít thường dùng trong linh kiện điện tử như đầu dẹt, đầu 2 lỗ, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ.

– Mũi vít làm bằng chất liệu thép không gỉ chịu lực cho thời gian sử dụng lâu hơn. tay cầm được bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn.

– Được gia công chuẩn xác, mũi vít và tay cầm khít với nhau bằng nam châm, không bị rơi, rớt trong quá trình sử dụng. chi tiết khuyến mãi

– Tuốc nơ vít – một dụng cụ nhỏ nhưng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. còn gì bực mình hơn khi bạn đang muốn sửa chiếc xe đạp của mình, muốn mở những dụng cụ điện tử trong gia đình bạn nhưng lại không tìm được đầu tuốc nơ vít thích hợp.

– Với bộ tua vít đa năng tròn 31 đầu tiện dụng 6036 tại TPHCM mà chúng tôi sắp giới thiệu, bạn sẽ không còn lâm vào tình trạng bực mình đó nữa, đầu vít được xếp dạng tròn dễ sử dụng. hộp gồm 31 đầu vít cỡ nhỏ dành cho sửa chữa đồ điện tử cỡ nhỏ như máy vi tính, laptop, điện thoại di động, và các đồ điện tử..… sản phẩm được thiết kế đủ tất cả các loại đầu vít thường dùng trong linh kiện điện tử như đầu dẹt, đầu 2 lỗ, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh. mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ.

– Kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi. sản phẩm được thiết kế thêm một móc treo, giúp bạn có thể treo bộ dụng cụ này ở những nơi trong nhà mà không sợ bị lạc, mất. cán cầm tay của bộ tua vít 31 đầu với chất liệu nhựa dẻo và được thiết kế để chống trượt, giúp bạn an toàn hơn trong lúc sửa chữa vật dụng.

– Chất liệu mũi tuốc nơ vít làm bằng chất liệu thép không gỉ chắc chắn, chịu lực, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài, chịu lực trong trường hợp mở những ốc vít đã bị sét, gỉ. sản phẩm được gia công chuẩn xác, tạo sự vừa khít giữa cán và mũi tuốc nơ vít, bạn hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm không bị rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Bộ tua vít 31 đầu tại TPHCM  trong 01 hộp nhỏ gọn, thật tiện lợi và nhỏ gọn đúng không nào? click “mua ngay” để bổ sung cho gia đình bạn dụng cụ đầy tiện ích này bạn nhé.

Bộ vít đa năng tiện dụng 31 đầu tròn tại tphcm bộ vít đa năng tại tphcm Bộ vít đa năng 31 đầu tròn tại tphcm Bộ vít đa năng 31 đầu tiện dụng 6036 tại tphcm
Giá: 30.000 VNĐ

Thông tin bộ vít đa năng 31 đầu tròn tiện dụng 6036 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Bộ vít đa năng 31 đầu tiện dụng 6036 tại TPHCM

– Mỗi dạng đầu gồm nhiều kích thước khác nhau, có thể mở được tất cả các linh kiện.

– Thiết kế nhỏ gọn, tiên dụng, có thể mang đi xa hay cất giữ gọn gàng.

– Được làm bằng thép chất lượng cao.

– Đóng hộp tròn

Với đầy đủ các dạng đâu vít như: dẹt, 2 lỗ, tam giác, lục giác, các loại đầu từ 3 đến 6 cạnh và 1 kẹp gắp, 1 tua vít bạn có thể sử dụng đế sữa chữa các loại thiết bị điện trong nhà mà không sợ thiếu đầu vít nữa. Tay cầm được làm bằng nhựa cách điện tốt, cầm êm tay và không trơn trượt khi vặn mạnh tay.

Facebook: vietvin.com

Zalo: 0164.564.9154

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*