Bóng giặt sinh học Washing Ball tại TPHCM

Giới thiệu bóng giặt sinh học Washing Ball tại TPHCM

Máy giặt đang ngày càng phổ biến hầu hết trong tất cả hộ gia đình, dần dần thay thế những bà mẹ nội trợ để có thể giặt sạch quần áo của gia đình bạn, máy giặt ngày càng phổ biến khiến cho việc chế tạo các loại chất tẩy rửa ngày càng nhiều, để có thể biết đâu là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bóng giặt sinh học Washing Ball tại TPHCM.

Bóng giặt sinh học Washing Ball được nhiều người ưa chuộng sử dụng, với tính năng đánh bật mọi vết bẩn, khử mùi, diệt khuẩn,  thân thiện và hòa đồng với môi trường, từ khi ra đời vào năm 2005 và xâm nhập vào thì trường Viêt Nam năm 2009, bóng giặt sinh học Washing Ball đã dần thay thế bột giặt trong các gia đình.

Bóng giặt sinh học được làm từ hình cầu với những lỗ hổng, được làm từ vật liệu nhựa, làm tăng bề mặt tiếp xúc của bóng và làm nhanh những phản ứng hóa học xảy ra, bên trong bóng giặt là những hạt gốm nhỏ, có tác dụng chia nhỏ các phân tử nước, khiến nước thấm sâu vào các sợi vải, làm cho chất bẩn mất dần và ra khỏi quần áo.

Với khả năng thay thế bột giặt, bóng giặt có rất nhiều ưu điểm so với bột giặt thông thường, giúp bạn tiết kiệm chi tiêu của ga đình bạn.

Cụ thể, một quả bóng giặt có khả năng sử dụng tới 1000 lần giặt, với mỗi lần giặt khoảng 2 – 3 kg quần áo bẩn. Như vậy với giá trung bình khoảng 150,000 đồng/quả bóng giặt, với độ bền sử dụng trong khoảng 1 năm giặt quần áo, thì việc tiêu tốn chất tẩy rửa cho việc giặt quần áo chỉ 150,000 đồng.

bóng giặt sinh học washing ball tại tphcm bóng giặt sinh học washing ball bóng giặt sinh học thông minh bóng giặt sinh học bóng giặt
Giá: 40.000 VNĐ

Cách giặt sạch quần áo với bóng giặt

– Điều kiện trước tiên để giặt quần áo với bóng giặt là phải ngâm quần áo trước khi giặt ít nhất 15 phút, sau đó mới cho bóng giặt vào và giặt

– Sử dụng nước giặt tiêu chuẩn: Đó là phải sử dụng nước máy, được tẩy hết chất chua, phèn và mặn trong nước, đặc biệt là với nước cứng, phải xử lý cho nước mềm ra mới có thể phát huy hết hiệu quả của bóng giặt.

– Nếu như muốn giặt quần áo được sạch, thì cần vò qua quần áo trước khi giặt với bóng giặt, đặc biệt là các chất như dãi nhớt của trẻ, các vết đất bẩn,…

– Kinh nghiệm của những bà nội trợ với việc giặt quần áo với bóng giặt sinh học là nên cho thêm mỗi lần giặt một muỗng bột giặt để phát huy hết hiệu quả tẩy chất bẩn và diệt các vi khuẩn và mùi hôi khó chịu trong quần áo.

Thông tin bóng giặt sinh học Washing Ball tại TPHCM

Tên sản phẩm: Bóng giặt sinh học Washing Ball tại TPHCM

Sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp bạn bảo vệ máy giặt an toàn và hiệu quả.

Facebook: Nguyen Tuan Anh

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*