Bút sáng tạo nam châm Think Ink Pen tạiTPHCM

Giới thiệu bút sáng tạo nam châm Think Ink Pen tại TPHCM

– Bạn hoàn toàn có thể thư giãn ngay trong những giờ phút học tập, làm việc căng thẳng mệt mỏi với một sản phẩm thiết kế đầy mới lạ như bút giảm stress trong công việc Think Ink Pen tại TPHCM. Không chỉ là một cây bút có kiểu dáng đẹp mắt, tiện dụng, bút sáng tạo nam châmThink Ink Pen tại TPHCM cho bạn tha hồ sáng tạo, vận động những ngón, khớp tay, kích thích trí óc sáng tạo hiệu quả.

Bút sáng tạo nam châm Think Ink Pen tại TPHCM với thiết kế đầy mới lạ sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho học sinh / sinh viên, dân văn phòng hay những người yêu thích đồ chơi độc đáo.
– Không chỉ là một cây bút có kiểu dáng đẹp mắt, tiện dụng, Bút sáng tạo nam châm Think Ink Pen tại TPHCM cho bạn tha hồ sáng tạo, vận động những ngón, khớp tay sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng.
– Nhiều cách sử dụng, kết hợp phụ kiện rất thú vị.
– Kích thích trí óc sáng tạo.
– Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, gia công kỹ lưỡng, đảm bảo bền bỉ.
– Có thể sử dụng như một cây bút bình thường với ống mực đi kèm, bút viết nhẹ nhàng, nét chữ đều đẹp.

– Thân bút bằng thép không gỉ siêu bền
Bút nam châm Think Ink Pen tại TPHCM có thân sử dụng chất liệu thép không gỉ, siêu bền, siêu cứng, đảm bảo sự bền đẹp lâu dài theo thời gian. Ngòi bi có độ trơn nhẵn tốt, cho nét viết êm, trơn, lướt đi nhẹ nhàng trên mặt giấy. Khi viết, mực ra đều, nét thanh mảnh, rõ ràng và không bị nhòe mực. Bộ sản phẩm gồm 1 bút, 1 ống mực cùng các phụ kiện, bi nam châm.

Bút sáng tạo tại TPHCM Bút sáng tạo nam châm Think Ink Pen tại TPHCM Bút sáng tạo nam châm tại TPHCM
Giá: 58.000 VNĐ

– Có thể uốn dẻo, tạo kiểu vô cùng độc đáo
– Không chỉ là một cây bút với kiểu dáng sang trọng, Bút nam châm Think Ink Pen tại TPHCM gây ấn tượng với khả năng uốn dẻo, bẻ cong, xoay, nắn, kẹp. Ngoài ra, khi kết hợp cùng nam châm ở 2 đầu và các viên bi sắt đi kèm, bạn có có thể tạo ra nhiều hình thù độc đáo, mới lạ.

Giúp giảm stress, kích thích óc sáng tạo…
– Với khả năng tạo hình độc đáo, sản phẩm là vật dụng giúp giảm stress hiệu quả, cho bạn tha hồ sáng tạo, vận động những ngón, khớp tay sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng. Việc tạo ra nhiều hình thù mới lạ trong lúc chơi còn giúp kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo, tăng lối tư duy logic hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tập trung, cảm hứng trong công việc. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng hay những người yêu thích đồ chơi độc đáo. Ngoài ra, với hộp đựng lịch sự đi kèm, bạn còn có thể sử dụng sản phẩm làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Thông tin bút sáng tạo nam châm Think Ink Pen tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Bút sáng tạo nam châm Think Ink Pen tại TPHCM

– Sản phẩm giúp tập trung, lấy lại cảm hứng trong công việc

– Thân bút có thể uốn dẻo được, kết hợp với nam châm ở 2 đầu và mấy viên bi sắt, giúp thư giãn trong những giờ làm việc mệt mỏi

– Thả sức sáng tạo và đam mê

– Không chỉ là cây viết mà còn là 1 đồ chơi, giảm stress, giúp tập trung suy nghĩ, tác dụng tốt cho những người mắc chứng tự kỷ

– Cấu tạo gồm 1 cây viết bi, 2 quả cầu thép nhỏ, 1 quả cầu thép lớn, và 1 cây lò xo có thể tự do uốn dẻo

– Think ink pen là cây viết ảo thuật có thể xoay, uốn, trượt thoải mái

– Phù hợp cho giáo viên, sinh viên, học sinh, công nhân, kỹ sư, bác sĩ, luật sư, nhà thiết kế và những người thường hoạt động trí óc
– Chất liệu thép ko gỉ, kết hợp cùng nam châm Think ink pen thực sự thỏa mãn các tiếu chí giải trí:

– Quay – Nắn – Xoay – Kẹp – Bẻ Cong

Facebook: vietvin.com

Phone: 0154.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*