Cân sức khỏe điện tử tại TPHCM

Giới thiệu cân sức khỏe điện tử tại TPHCM

Cân sức khỏe điện tử tại TPHCM là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người luôn quan tâm tới sức khỏe của bản thân, họ thường dùng cân sưc khỏe điện tử tại TPHCM để kiểm tra sức khỏe của mình thường xuyên thông qua những thông số trên cán cân.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng với kích thước nhỏ, gọn, tiện lợi hơn các cân thông thường là một lợi thế lớn để giúp chúng có sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, bạn bè và người thân bên cạnh chúng ta, có thể chịu được tải trọng tương đối lớn lên đến 150kg và đảm bảo cho người dùng sử dụng yên tâm về tính năng của sản phẩm cân sức khỏe điện tử tại TPHCM.

Được tích hợp 4 bộ phận cảm biến xử ký kết quả số liệu một cách chính xác cho trọng lượng cơ thể của bạn, tự tiết kiệm năng lượng sau thời gian sử dụng, cân sức khỏe điện tử tại TPHCM là 10s sẽ tự động ngắt để tiết kiệm năng lượng sử dụng, thật tuyệt vời phải không nào?

Các bạn có thể khởi động cân sức khỏe điện tử tại TPHCM một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ băng một thao tác đơn giản là chạm nhẹ vào mặt cân là nó tự hiện lên thông số cho người dùng.

mua cân sức khỏe điện tử Cân sức khỏe điện tử tại TPHCM cân sức khỏe điện tử cân sức khỏe
Giá: 115.000 VNĐ

Thông tin cân sức khỏe tại TPHCM

Công dụng:

Cân sức khỏe được sử dụng như tên gọi của nó là cho ta biết trọng lượng cơ thể một cách chính xác nhất với tính năng tích hợp 4 bộ cảm ứng siêu chính xác, người dùng nên yên tâm khi sử dụng sản phẩm cân sức khỏe này vì độ chính xác thông qua thiết bị điện tử.

Trọng lượng:

Có thể chịu được trọng lượng lên tới 150kg vói thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang vác nhiều nơi và di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau một cách dễ dàng.

Thông tin:

Tên sản phẩm: cân sức khỏe điện tử tại TPHCM

Thân thiện và hòa đồng với môi trường sử dụng tại nhiều địa điêm trong khu vức và nhiều nơi tùy theo sở thích của mình nhé.

Hinh dán: tròn đều

Facebook: Nguyen Tuan Anh

Phone: 0164 564 9154

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*