Cây đèn thần kỳ thổi là tắt cực độc đáo tại TPHCM

Cây đèn thần kỳ thổi là tắt cực độc đáo tại TPHCM

Cây Đèn Thần Kỳ Thổi Là Tắt Cực Độc Đáo Tại TPHCM, Điện Tử Cục Độc Đáo Với Thiết Kế Bộ Cảm Biến Thổi Tắt, Chỉ Cần Thổi Nhẹ Là Chiếc Đèn Dầu Điện Tử Có Thể Dừng Sáng, Một Món Quà Rất Sáng Tạo Và Độc Đáo. Một Món Quà Tặng Cực Độc Đáo Cho Bạn Bè Và Người Thân.

Hình ảnh chiếc đèn dầu như mang đến không ý ấm áp trong căn nhà của bạn, giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn, như gắn kết các thành viên trong gia đình, và làm tăng thêm sự khăng khít trong tình cảm giữa những thành viên. Có thể trưng bày cây đèn thần kỳ thổi là tắc tại TPHCM trong phòng ngủ, trên tủ nhỏ cạnh giường hoặc trưng bày trong phòng khách như một món đồ trang trí nội thất.
Cây đèn thần kỳ thổi là tắc tại TPHCM thích hợp trở thành món quà độc đáo để bạn dành tặng bạn bè và những người thân yêu của mình, thiết kế vừa truyền thống vừa hiện đại phù hợp với không gian trong gia đình, hứa hẹn là 1 món quà mang đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

cây đèn thần kỳ thổi là tắc tại tphcm cây đèn thần kỳ thổi là tắc cực kỳ độc đáo tại tphcm cây đèn thần kỳ tại tphcm
Giá: 57.000 VNĐ

Cây đèn thần kỳ thổi là tắc cực kỳ độc đáo tại TPHCM thổi tắt thích hợp trở thành món quà độc đáo để bạn dành tặng bạn bè và những người thân yêu của mình, thiết kế vừa truyền thống vừa hiện đại phù hợp với không gian trong gia đình, hứa hẹn là 1 món quà mang đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

– Sản phẩm được thiết kế như một chiếc đèn dầu cổ, được làm từ chất liệu nhựa PVC, sử dụng dây cắm điện để sạc pin thắp sáng bóng đèn.

– Đèn được cấu tạo 2 phần gồm chân đèn và thân đèn, chân đèn với các màu sắc xanh nổi bật.

– Phần thân đèn là lớp vỏ trong bao quanh bóng đèn. Ánh sáng được tạo nên như ngọn lửa đang cháy sống động thông qua bóng đèn với hình dáng như ngọn lửa.

– Bóng đèn LED với công suất 1W giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và có tuổi thọ lâu dài. Phần kết nối giữa thân đèn và chân đèn có 1 nút điều chỉnh độ sáng của đèn, bên cạnh là đèn báo sạc pin, khe sạc USB và công tắc bật – tắt đèn.

– Điểm nổi bật của sản phẩm này là thiết kế bộ cảm biến thổi tắt, chỉ cần thổi nhẹ là chiếc đèn dầu điện tử có thể dừng sáng, một món quà rất sáng tạo và độc đáo. Sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy chắc chắc và đẹp mắt. Chiếc đèn dầu điện tử này có thể sử dụng liên tục trong 8 giờ.

Thông tin cây đèn thần kỳ thổi là tắc cực kỳ độc đáo tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Cây đèn thần kỳ thổi là tắt cực kỳ độc đáo tại TPHCM

– Sản phẩm sử dụng đèn LED điện tử, sử dụng điện áp 5V

– Kích thước : 72*72*204(mm)

– Nguồn điện: Pin sạc

– Mô tả: Tắt mở thông qua thổi vào đèn, Có thể điều chỉnh độ sáng đèn

 

Facebook: https://www.facebook.com/sanphamcongnghetaitphcm or Vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*