Chân giá đỡ điện thoại Tripod mini nhiều màu tại TPHCM

GIới thiệu chân giá đỡ điện thoại Tripod mini nhiều màu tại TPHCM

Chất lượng Camera điện thoại ngày càng được cải tiến nên ngày càng nhiều người thích chụp ảnh bằng điện thoại, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách chân giá đỡ điện thoại Tripod mini nhiều màu tại TPHCM, thân tripod mini làm bằng kim loại dẻo nên có thể uốn cong khá linh hoạt giúp bạn có thể chụp được ở nhiều địa hình hay vị trí khác nhau. Chân tripod mini tại TPHCM được bọc xốp nên tạo cảm giác thoải mái, êm ái khi cầm nắm, uốn cong không bị đau tay.

Giá đỡ Tripod mini này có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, khách hàng lưu ý nói rõ màu sắc khi mua nếu không chúng tôi sẽ gửi màu bất kỳ.Với thiết kế 3 chân trụ vững chắc, tripod mini có thể đứng vững trên nhiều bề mặt khác nhau. Sản phẩm có thể gấp gọn với chiều dài tối thiểu 345mm và tối đa 1060mm, do đó bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh độ cao cho phù hợp với điều kiện chụp từ các góc thấp đến góc cao.

chân giá đỡ điện thoại tripod mini nhiều màu tại tphcm chân giá đỡ điện thoại tripod mini chân giá đỡ điện thoại tại tphcm chân giá đỡ điện thoại
Giá: 30.000 VNĐ

Đặt điểm nổi bật:

Sản phẩm còn đi kèm 1 giá đỡ điện thoại, có thể trực tiếp gắn lên tripod mini giúp bạn rảnh tay khi quay video, làm các clip review sản phẩm, hands-on,… thuận tiện mà không sợ rung máy. Hơn nữa, chân tripod mini nhiều màu tại TPHCM còn cho phép bạn quay một góc 360 độ, vì vậy ngoài quay góc tĩnh ra, bạn còn có thể tự mình sáng tạo với nhiều kiểu quay khác nhau dễ dàng.

 

Thông tin chân giá đỡ điện thọa Tripod mini nhiều màu tại TPHCM

  • Tên sản phẩm: Chân giá đỡ điện thoại Tripod nhiều màu tại TPHCM
  • Chất liệu: Hợp kim nhôm, Inox, nhựa cao cấp
  • Chiều cao tối đa: 105 cm
  • Chiều cao tối thiểu: 35 cm
  • Trục giữa có thể xoay chuyển linh hoạt

Facebook: Nguyen Tuan Anh

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*