Chuông cửa không dây chống nước AT 913 tại TPHCM

Giới thiệu chuông cửa không dây chống nước AT 913 tại TPHCM

Chuông cửa không dây chống nước AT 913 tại TPHCM sử dụng sóng radio và kết nối không dây giữa nút nhấn chuông và chuông báo bằng sóng radio, xuyên vật cản với độ nhạy cao, nút nhấn chuông sử dụng pin 12V và chuông sử dụng nguồn điện 220V, tiện lợi và dễ sử dụng

Chuông cửa không dây chống nước AT 913 tại TPHCM, giúp khách cảm thấy thoải mái khi gọi cửa không cần phải la hét hay gọi điện thoại, chỉ cần nhấn nút 1 cách nhẹ nhàng là ngay lập tức chuông báo giúp chủ nhà biết khách đang gọi và xuống mở cửa. Sản phẩm với nút nhấn thiết kế chống nước, có 16 kiểu chuông được lựa chọn. Là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và được người Việt Nam tin dùng.

Chuông cửa không dây chống nước tại TPHCM được sản xuất tại Việt Nam, là loại chuông cửa không dây với nút nhấn được thiết kế chống nước, có 16 kiểu chuông để lựa chọn.
– ĐẶC BIỆT MỖI BỘ CHUÔNG ĐƯỢC MÃ HÓA MỘT TẦN SỐ RIÊNG NÊN KHÔNG BỊ TRÙNG SÓNG VỚI NHÀ KẾ BÊN KHI SỬ DỤNG CÙNG LOẠI SẢN PHẨM. Bạn sẽ không còn bị khó chịu bực mình khi cứ nghe tiếng chuông mà ra mở cửa thì lại là khách của nhà kế bên.

Chuông cửa không dây chống nước tại TPHCM là một thiết bị tiện lợi để báo có người về nhà, có khách đến nhà, lắp đặt và thay đổi vị trí thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều so với loại chuông đi dây điện, có thể sử dụng để khách gọi phục vụ trong quán cà phê, nhà nghỉ, khách sạn, hay dùng cho bệnh nhân gọi y tá ..

Chuông cửa không dây chống nước tại TPHCM Chuông cửa không dây At 913 tại TPHCM
Giá: 155.000 VNĐ

Thông tin chuông cửa không dây chống nước AT 913 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Chuông cửa không dây AT 913 tại TPHCM
_ Màu: trắng phối xanh
_ Sản phẩm dùng sóng RF-433Hz ( tần số truyền tín hiệu 433 hz giúp hoạt động ổn định, truyền tín hiệu nhanh hơn và ít bị nhiễu sóng)
_ Khoảng cách phát sóng xa, từ nút nhấn đến chuông là 20-50m ( xuyên tường )
_ Nút nhấn có ron chống nước, tiện cho việc gắn trước cổng nhà mà không sợ nước mưa, dùng 01 viên pin chuông 23A- 12V, bắt lên tường hoặc cửa bằng vít hoặc dán bằng băng keo.
Nút nhấn có độ đàn hồi cao, bấm êm tay giúp tuổi thọ nút nhấn bền bỉ hơn.
Thay pin dễ dàng, dùng móng tay hoặc vít nhỏ để nạy đế nút nhấn rồi thay pin.(chú ý thay pin đúng chiều)
_ Chuông báo gắn trong nhà vào ổ điện 220V-50hz ( chân cắm là chân tròn). Nút tròn xanh phía trước chuông là nút đổi kiểu chuông- có 16 kiểu chuông để bạn lựa chọn.
Bên hông chuông có nút chỉnh âm lượng ( VOL), nhấn vào để chỉnh tăng giảm độ lớn tiếng chuông. ( âm lượng từ 40-70dB tùy vào điệu nhạc và chọn âm lượng lớn nhỏ)
Kích thước sản phẩm:
Chuông: dài 9.8cm, ngang 5.5cm, cao 5.5cm ( tính luôn phần cắm)
Nút nhấn: dài 8.9cm, ngang 4cm, cao 1.7cm.
Chú ý:
_ Chuông cửa không dây chống nước AT 913 tại TPHCM là thiết bị điện tử nên hạn chế làm rơi rớt, dễ gây hư mạch phía trong.
_ Hạn chế dán nút nhấn vào cửa sắt ( nếu có dán thì nên có lớp ngăn cách, vì khi dán vào chất liệu sắt sẽ làm giảm tín hiệu thu phát sóng. Nên lắp chuông lên tường với bộ vít kèm theo. Cũng tránh lắp chuông gần các thiết bị như sóng radio, lò vi song, cột phát song điện thoại, các thiết bị thu phát song khác.

  • chuông cửa không dây AT 913 tại TPHCM nhà sản xuất đã mã hóa mỗi bộ có 1 tần số riêng biệt, giúp thiết bị không bao giờ bị trùng sóng nếu nhà hàng xóm hoặc khu vực bạn lắp đặt có nhiều chuông cửa không dây khác. Đạt chứng nhận sản phẩm không bị trùng sóng mã hóa đến 1 triệu tần số.
  • Có thể chỉnh âm lượng lên đến 4 mức giúp người dùng dễ dàng điều chình mức âm lượng phù hợp với người nghe ứng ý.
  • Có đến 16 kiểu chuông điệu nhạc tha hồ cho người dùng lựa chọn theo ý mình.
  • Sản phầm có thể linh hoạt dùng cho báo gọi bệnh nhân, người lớn tuổi hay báo khẩn cấp.
  • Khoảng cách truyền tín hiệu không dây xa từ 20-40m xuyên vật cản.
  • Nút nhấn với ron cao su hoàn toàn kín nước tuyệt đối.
  • Sóng truyền tín hiệu tần số RF-433Hz
  • Nút nhấn dùng pin 23A – 12V
  • Chuông điện cắm trực tiếp ổ điện linh hoạt khi sử dụng.

Facebook: Vietvin.com

Phone: 0164,564,9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*