Chuột chơi game R8 1633 led đổi màu tại TPHCM

Giới thiệu chuột chơi game R8 1633 led đổi màu tại TPHCM

Chuột R8-1633 chuyên chơi game cực đỉnh:Nếu bạn là một game thủ và cần chú chuột máy tính chơi game có thể đáp ứng được những trò chơi cực đỉnh với giá phải chăng thì chuột R8-1632 của R8 có thể làm hài lòng bạn. Chuột dễ dàng tương thích với nhiều hệ điều hành nên ban có thể sử dụng với nhiều máy tính, laptop khác nhau Sản phẩm chuột chuyên game dành cho game thủ và phòng nét.
Đặc Điểm Nổi Bật:
Thiết kế kiểu dáng Cảm nhận đầu tiên của chuột chơi game R8 1633 tại TPHCM là nước sơn sáng bóng, kiểu dáng đẹp vô cùng ấn tượng Hệ thống đèn LED trải đều trên thân chuột làm nổi bật các đường nét thiết kế và tạo cảm giác cực ngầu cho game thủ.

Nếu bạn là một game thủ và cần chú chuột máy tính chơi game có thể đáp ứng được những trò chơi cực đỉnh với giá phải chăng thì chuột R8-1633 của R8 có thể làm hài lòng bạn. Chuột dễ dàng tương thích với nhiều hệ điều hành nên ban có thể sử dụng với nhiều máy tính, laptop khác nhau Sản phẩm chuột chuyên game dành cho game thủ và phòng nét.

Thiết kế kiểu dáng Cảm nhận đầu tiên của chuột chơi game R8 1633 led đổi màu tại TPHCM là nước sơn sáng bóng, kiểu dáng đẹp vô cùng ấn tượng Hệ thống đèn LED trải đều trên thân chuột làm nổi bật các đường nét thiết kế và tạo cảm giác cực ngầu cho game thủ.
Sở hữu bề ngoài vô cùng ấn tượng, chuột chơi game R8-1633 xứng đáng là lựa chọn cho những game thủ mong muốn trải nghiệm cảm giác chuột chơi game với độ chính xác cao. Sử dụng cảm biến quang học với tốc độ có thể chuyển đổi qua lại.

Ngoài việc sử dụng chú chuột của mình và mục đích chuyên dụng là chơi game để thỏa  đam mê và giả trí mỗi khi rãnh rối hoặc leo rank thì chuột chơi game R8 1633 led tại TPHCM còn có thể di chuyển như một chú chuột bình thường và thay đổi màu sắc theo sở thích của bạn, việc sử dụng chú chuột có đèn led sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú hơn khi chơi nhé!

Những bạn tre luôn ưa thích tính năng của những chú chuột là nhạy bén thì không ai không nhắt đến Chuột chơi game R8 1633 led đổi màu tại TPHCM, hãy sở hữu cho mình nhé, Ngoài tính năng ưu việt của chú chuột thì kiểu dán của chuột chơi game R8 1633 tại TPHCM sẽ khiến những bạn khó chịu nhất cũng phải gật gù với thiết kế gọn nhẹ, kiểu dán sang trọng tthanh lịch thì các bạn sẽ sở hữu cho mình chú chuột như ý muốn

Ngoài những tính năng trên thì không nhắc tới tính năng đèn led của chú chuột, chú chuột chơi game R8 1633 led tại TPHCM là chú chuột sở hữu cho mình một chiếc đèn led vô cùng bắt mắt cho các bạn nhé, ánh đèn led của chú phát sáng làm bạn cảm thấy phấn kích hơn bao giờ hết khi chơi game, khi sử dụng chuột nhé!

Chuột chơi game R8 1633 tại TPHCM Chuột chơi game R8 1633 led đổi màu tại TPHCM Chuột chơi game R8 1633 cao cấp tại TPHCM
Giá: 100,000 VNĐ

Thông tin chuột chơi game R8 1633 led đổi màu tại TPHCM

  • Hãng sản xuất: R8
  • Loại: Optical – quang
  • Độ phân giải – dpi: 2400
  • Buttons – số nút: 5
  • Kết nối: USB
  • Cuộn: Dọc
  • Tay sử dụng: Tay phải
  • Trọng lượng (g): 200

Facebook: Vietvin.com

Phone: 0164,564,9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*