Đế tản nhiệt laptop Popu F3 tại TPHCM

Giới thiệu đế tản nhiệt laptop Popu F3 tại TPHCM

– Laptop trở thành vật “ kề vai sát cánh” với công việc và cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn rất quan tâm đến việc sử dụng làm laptop hoạt động một cách êm ái, không hư hỏng. Một trong những giải pháp cần thiết là hãy sắm ngay cho laptop của mình một đế tản nhiệt laptop Popu F3 tại TPHCM có thiết kế chắc chắn với bề mặt rộng tương thích với nhiều loại máy tính khác nhau. Sản phẩm không gây tiếng ồn, với thiết kế thông minh giúp chống bụi và tăng tuổi thọ cho laptop.

– Trong quá trình sử dụng Laptop của bạn có hay phát ra tiếng ồn và bị nóng không? Đây là trường hợp rất hay xảy ra, nguyên nhân có thể do Laptop của bạn bị quá tải CPU. Lúc này bạn cần có giải pháp lắp thêm đế tản nhiệt để làm mát cho máy tính.

Đế tản nhiệt Popu F3 tại TPHCM sử dụng động cơ mạnh mẽ nhất để làm mát giúp Laptop tản nhiệt nhanh chóng. Đế làm mát có khả năng tương ứng với nhiều loại laptop khác nhau với kích thước màn hình tối đa phù hợp với laptop

đế tản nhiệt popu f3 tại tphcm đế tản nhiệt laptop popu f3 tại tphcm quạt tản nhiệt popu f3 tại tphcm quạt tản nhiệt laptop popu f3 tại tphcm
Giá: 145.000 VNĐ

– Chân đế tản nhiệt tại TPHCM có thể thay đổi tư thế góc độ (0/9º) giúp bảo vệ mắt và cổ tay. Cấu trúc làm từ nhựa cao cấp, có độ bền cao, sử dụng dài lâu.

– Phần khung đế được làm bằng nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao, sử dụng dài lâu. Bộ phận bảo vệ quạt được làm bằng lưới kim loại chống trượt cực tốt, thanh nhựa cứng đỡ phía dưới lưới giúp lưới chịu lực cao.

Quạt tản nhiệt Popu F3 tại TPHCM sử dụng nguồn điện trực tiếp từ máy tính thông qua cổng USB. Với chiếc đế tản nhiệt Cool Cold F2 Pro Laptop sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên và kéo dài tuổi thọ cho máy

Thông tin đế tản nhiệt laptop Popu F2 tại TPHCM

  • Tên sản phẩm: đế tản nhiệt laptop Popu F3 tại TPHCM
  • Mắt đế tiếp xúc bằng kim loại.
  • Đường kính quạt 140mm.
  • Tốc độ 1200 PRM.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp.
  • Đế tản nhiệt có lưới sắt trên bề mặt, bảo vệ cánh quạt, giúp tránh hư tổn và bảo vệ người dùng khỏi các tai nạn đáng tiếc do vô tình chạm tay vào cánh quạt đang quay.
  • Có đèn Led, ánh sáng màu xanh nhạt khi bật.
  • Sản phẩm có chức năng tản nhiệt, làm mát cho laptop, giúp máy vận hành tốt, tăng tuổi thọ của máy.
  • Kích thước 360mm * 270mm * 21mm, thích hợp cho nhiều loại laptop khác nhau dưới 17inch.
  • Trọng lượng : 570g.

Facebook: Vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*