Đế tản nhiệt Laptop SHINICE S2 tại TPHCM

Đế tản nhiệt Laptop SHINICE S2 tại TPHCM

– Có thể do quá trình sử dụng lâu ngày, có thể do sử dụng với hiệu suất cao, cũng có thể do hoạt động trong một môi trường không tốt,…đều có thể làm cho laptop của chúng ta bị nóng hơn, gây cảm giác khó chịu khi sử dụng cũng như càng ảnh hưởng nghiêm trọng hơn nếu không giải quyết ngay. Thì bấy giờ đế tản nhiệt laptop Shinice S2 tại TPHCM là một lựa chọn tối ưu giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề vừa nêu.
– Với thật nhiều những tính năng đế tản nhiệt laptop Shinice S2 tại TPHCM là thiết bị không thể thiếu để đồng hành cùng chiếc laptop của bạn.

Tính năng nổi bật của đế tản nhiệt Shinice S2 tại TPHCM

– c. Nguồn điện được lấy trực tiếp từ cổng USB của Laptop nên người dùng không lo khi bị cúp điện mà vẫn có thể dùng thoái mái. Quạt tản nhiệt sẽ hoạt đồng cùng lúc và làm mát cho chiếc laptop yêu dấu của các bạn.

– Với thiết kế hình chữ nhật nhỏ gọn, thích hợp cho bạn dùng trong những căn phòng chật là lựa chọn tối ưu cho học sinh và nhân viên văn phòng. Đế tản nhiệt Shinice S2 tại TPHCM còn được trang bị 2 quạt tản nhiệt hoạt động liên tục và hiệu quả, giúp làm mát máy tính trong suốt thời gian bạn sử dụng.

đế tản nhiệt tại tphcm đế tản nhiệt shinice s2 tại tphcm đế tản nhiệt s2 tại tphcm fan tản nhiệt shinice s2 tại tphcm
Giá: 130.000 VNĐ

– Với thiết kế hình chữ nhật được, vừa vặn với hầu hết các dòng laptop hiện nay trên thị trường đế tản nhiệt Shinice S2 tại TPHCM là lựa chọn tối ưu cho học sinh, sinh viên và giới văn phòng khi mà không gian làm việc của họ không quá rộng lớn cho những đế tản nhiệt công kềnh chiếm nhiều tiện tích, nhưng với thiết kế hai quạt cùng hoạt động đế tản nhiệt tại TPHCM vẫn đảm yêu cầu tối cần thiết của một thiết bị làm mát CPU hoàn hảo.

Thông tin đế tản nhiệt Shinice S2 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: đế tản nhiệt Shinice S2 tại TPHCM
– Kích thước quạt 80 * 80 * 10mm * 2
– Mức điện áp 5V
– Hoạt động điện áp 3.5-6V
– Suất đầu vào 2W
– Fan tốc độ 1800RPM
– Các luồng không khí tối đa 900.5CFM

Facebook: vietvin.com or Nguyen Tuan Anh

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*