Đế tản nhiệt Laptop SHINICE S4 tại TPHCM

Giới thiệu đế tản nhiệt Shinice s4 tại TPHCM

– Laptop khi sử dụng lâu nếu không có quạt tản nhiệt thì hay xảy ra tình trạng nóng máy, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Đế tản nhiệt 4 quạt Shinice s4 tai TPHCM là đế tản nhiệt được sử dụng phổ biến nhằm hỗ trợ cho laptop có thể hoạt động được tốt hơn. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa cao cấp để tăng khả năng giải nhiệt, đồng thời trang bị quạt công suất lớn giúp đối lưu không khí hiệu quả hơn. Hãy trang bị cho laptop của bạn chiếc đế tản nhiệt đế tản nhiệt Shinice S4 tại TPHCM  để nâng cao độ bền và thời gian sử dụng nhé!

Đặc điểm nổi bật của đế tản nhiệt Shinice S4 tại TPHCM

– Quạt công suất lớn
– Đế tản nhiệt 4 quạt Shinice S4 tại TPHCM  sử dụng quạt làm mát đường kính 8cm có tốc độ quay khá cao, cung cấp luồng không khí lớn và hiệu suất làm mát cao. Quạt được bố trí đều khắp bề mặt đế giúp tối ưu hóa khả năng làm mát, đặc biệt là khi bạn chạy các ứng dụng nặng gây nóng cho máy vi tính của bạn.
– Thiết kế độc đáo
– Sản phẩm có thiết kế tương đối nhỏ gọn và mỏng với phần khung làm bằng nhựa cao cấp rất nhẹ với các lỗ thông hơi lớn để tăng khả năng tản nhiệt kết hợp với thiết kế chống trượt. Ngoài ra, bạn có thể nâng độ nghiêng của đế tản nhiệt  Shinice S4 lên thêm với chân đế, điều này giúp thao tác trên laptop được thoải mái hơn, giảm thiểu nhức mỏi cổ tay khi gõ bàn phím trong thời gian dài.
– Kết nối USB
– Đế tản nhiệt Shinice S4 tại TPHCM sử dụng nguồn điện từ laptop thông qua cổng USB 2.0, bạn chỉ cần kết nối với laptop là đế đã có thể làm việc ngay lập tức. Bên cạnh đó, thiết bị được tích hợp đèn led độc đáo xung quanh quạt làm mát để báo tình trạng hoạt động.

đế tản nhiệt tại tphcm đế tản nhiệt shinice s4 tại tphcm đế tản nhiệt laptop shinice s4 tại tphcm quạt tản nhiệt shinice s4 tại tphcm quạt tản nhiệt laptop shinice s4 tại tphcm cánh quạt tản nhiệt laptop shinice s4 tại tphcm
Giá: 145.000 VNĐ

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phụ kiện được sản xuất ra nhằm tăng độ bền laptop, dù bạn mới mua hay đã mua sau  một thời gian thì Laptop của bạn sẽ bi nóng lên do mỗi sản phẩm đều có độ tản nhiệt nhất định. Đã đến lúc bạn nên mua cho chiếc Laptop thân yêu của mình một chiếc đế tản nhiệt Shinice S4 tại TPHCM. Hôm nay Vietvin.com xin giới thiệu với các bạn chiếc quạt tản nhiệt SHINICE S4 tại TPHCM chất lượng cao.

– Đế tản nhiệt laptop Shinice S4 tại TPHCM được thiết kế nhỏ gọn phù hợp không gian học tập vả làm việc, khung quạt chắc chắn trong quá trình sử dụng, được bao phủ bởi lưới kim loại màu đen, kết hợp với hệ thống đèn led xanh, cho bạn cái cảm giác thoải mái sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi, không bị hoa mắt, rất tốt cho sức khỏe.

– Cánh quạt tản nhiệt cho laptop tại TPHCM được thiết kế bằng nhựa cao cấp, tốc độ quạt quay nhanh nhưng rất êm không tạo tiếng ồn, nên các linh bên trong laptop  tản nhiệt rất nhanh, kéo dài tuổi thọ , tiết kiệm chi phí.

– Nguồn điện được lấy từ cổng USB trên laptop tránh được tình trạng mất điện, đảm bảo quạt sẽ quay trong suốt thời gian sử dụng .

– Hai chân đế cao 5cm nâng chiếc Laptop vể phía người phù hợp với tầm mắt,  tránh được tình trạng đau và mỏi cổ.

đế tản nhiệt tại tphcm đế tản nhiệt shinice s4 tại tphcm đế tản nhiệt laptop shinice s4 tại tphcm quạt tản nhiệt shinice s4 tại tphcm quạt tản nhiệt laptop shinice s4 tại tphcm cánh quạt tản nhiệt laptop shinice s4 tại tphcm
Giá: 145.000 VNĐ

– Quạt tản nhiệt Laptop Shinice S4 tại TPHCM có tốc độ quay mạnh và êm, nhanh chóng làm giảm nhiệt độ cho Laptop, từ đó tăng độ bền cho pin, các linh kiện của máy và cải thiện khí lưu thông quanh Laptop, không gây tiếng ồn và chống bụi cho Laptop hiệu quả.

Quạt tản nhiệt Laptop Shinice S4 tại TPHCM có thiết kế nhỏ gon, dễ dàng di chuyển và không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Đặc biệt, là phần khung bảo vệ cánh quạt rất chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Cánh quạt tản nhiệt  Laptop Shinice S4 tại TPHCM với thiết kế hình hoa, nhiều cánh bằng nhựa trong an toàn người dung.

– Phần chân đế cao 5cm nâng chiếc Laptop nâng cao với tầm mắt, giúp người dùng hạn chế phải nhìn tránh được tình trạng đau và mỏi cổ.

Nguồn điện được lấy trực tiếp từ cổng USB của Laptop nên người dùng không lo khi bị cúp điện

Thông tin đế tản nhiệt Shinice s4 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Đế tản nhiệt Shinice s4 tại TPHCM

– Kích thước sản phẩm:360 x 260 x15 mm

– Kích thước quạt: 80 x 80 x 2

– Mức điện áp: 5v

– Công suất: 2W

Facebook: vietvin.com or Nguyen Tuan Anh

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*