Đế tản nhiệt Laptop SHINICE S5 tại TPHCM

Giới thiệu đế tản nhiệt Laptop SHINICE S5 tại TPHCM

– Laptop khi sử dụng lâu nếu không có quạt tản nhiệt thì hay xảy ra tình trạng nóng máy, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Đế tản nhiệt SHINICE S5 tại THCM là đế tản nhiệt được sử dụng phổ biến nhằm hỗ trợ cho laptop có thể hoạt động được tốt hơn.

– Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa cao cấp để tăng khả năng giải nhiệt, đồng thời trang bị quạt công suất lớn giúp đối lưu không khí hiệu quả hơn.

– Hãy trang bị cho laptop của bạn chiếc đế tản nhiệt SHINICE S5 tại TPHCM để nâng cao độ bền và thời gian sử dụng nhé!

Đặc điểm nổi bật của đế tản nhiệt Shinice S5 tại TPHCM

– Quạt công suất lớn
Đế tản nhiệt SHINICE S5 tại TPHCM sử dụng quạt làm mát đường kính rộng có tốc độ quay khá cao, cung cấp luồng không khí lớn và hiệu suất làm mát hiệu quả. Quạt được bố trí đều khắp bề mặt đế giúp tối ưu hóa khả năng làm mát, đặc biệt là khi bạn chạy các ứng dụng nặng gây nóng cho máy vi tính của bạn.

đế tản nhiệt tại tphcm đế tản nhiệt shinice tại tphcm đế tản nhiệt shinice s5 tại tphcm đế tản nhiệt 5 fan tại tphcm đế tản nhiệt 5 fan shinice tại tphcm quạt tản nhiệt shinice tại tphcm quạt tản nhiệt shinice s5 tại tphcm quạt tản nhiệt 5 fan shinice s5 tại tphcm
Giá: 215.000 VNĐ

– Ưu điểm của đế tản nhiệt laptop Shinice S5 tại TPHCM : đế có thể nâng cao, tản nhiệt tốt với 5 quạt dùng nguồn USB, có tăng giảm tốc độ quạt.

Đế tản nhiệt laptop Shinice S5 5FAN tại TPHCM phù hợp với nhu cầu: ngồi làm việc trên bàn, trên giường..

Đế tản nhiệt laptop Shinice S5 5FAN tại TPHCM có kích thước: 37cm x 25cm x 4cm.

Đế tản nhiệt laptop Shinice S5 5FAN  tại TPHCM có cân nặng: 700gr.

Thiết kế độc đáo của đế tản nhiệt Shinice S5 tại TPHCM

Đế tản nhiệt Shinice s5 tại TPHCM có thiết kế tương đối nhỏ gọn và mỏng với phần khung làm bằng nhựa cao cấp rất nhẹ với các lỗ thông hơi lớn để tăng khả năng tản nhiệt kết hợp với thiết kế chống trượt.

đế tản nhiệt tại tphcm đế tản nhiệt shinice tại tphcm đế tản nhiệt shinice s5 tại tphcm đế tản nhiệt 5 fan tại tphcm đế tản nhiệt 5 fan shinice tại tphcm quạt tản nhiệt shinice tại tphcm quạt tản nhiệt shinice s5 tại tphcm quạt tản nhiệt 5 fan shinice s5 tại tphcm
Giá: 215.000 VNĐ

– Ngoài ra, bạn có thể nâng độ nghiêng của đế tản nhiệt SHINICE S5 tại TPHCM lên thêm với chân đế, điều này giúp thao tác trên laptop được thoải mái hơn, giảm thiểu nhức mỏi cổ tay khi gõ bàn phím trong thời gian dài.

Kết nối USB từ đế tản nhiệt Shinice S5 tại TPHCM

Đế tản nhiệt SHINICE S5 tại TPHCM sử dụng nguồn điện từ laptop thông qua cổng USB 2.0, bạn chỉ cần kết nối với laptop là đế đã có thể làm việc ngay lập tức. Bên cạnh đó, thiết bị được tích hợp đèn led độc đáo xung quanh quạt làm mát để báo tình trạng hoạt động.

Thông tin đế tản nhiệt Shinice S5 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: đế tản nhiệt Shinice S5 tại TPHCM

– Loại: Shinice S5

– Quạt: 5 quạt đường kính lớn

– chất liệu: nhựa cao cấp

– Kích thước: 40.5*31*3 cm

– Tính năng: quạt công suất lớn, thiết kế độc đáo

Facebook: Vietvin.com or Nguyen Tuan Anh

Phone: 0164.564.9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*