Đế tản nhiệt N16 tại TPHCM

Giới thiệu đế tản nhiệt N16 tại TPHCM

– Ngày nay, laptop trở thành vật bất ly thân đối với nhiều người. Sử dụng laptop trong thời gian dài không chỉ ảnh hưởng đến độ bền của máy mà cả sức khỏe của người dùng, đặc biệt là các cơ ở vùng cổ. Nhưng các bạn đừng lo, đế tản nhiệt Laptop N16 tại TPHCM là sản phẩm có thể cùng lúc giải quyết cả 2 vấn đề trên rất dễ dàng.

– Tốc độ quay của hệ thống quạt mạnh và êm, nhanh chóng làm giảm nhiệt độ của laptop, từ đó tăng độ bền cho pin và cho máy. Không chỉ có vậy, đế tản nhiệt tại TPHCM giúp cải thiện khí lưu thông quanh laptop, không gây tiếng ồn và giúp chống bụi cho máy tính hiệu quả.

đế tản nhiệt tại tphcm đế tản nhiệt n16 tại tphcm đế tản nhiệt laptop tại tphcm đế tản nhiệt cho laptop tại tphcm
Giá: 65.000 VNĐ

– Phần chân đế cao 0,5cm giúp nâng chiều cao laptop ngang với tầm mắt người sử dụng. Do đó hạn chế việc người sử dụng phải cúi nhìn và không còn lo ngại các vấn đề đau, mỏi cơ cổ.

Đế tản nhiệt N16 tại TPHCM có cấu tạo thon, gọn và nhẹ dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Đặc biệt phần khung bảo vệ cánh quạt rất chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

– Nguồn điện của đế tản nhiệt N16 tại TPHCM được lấy trực tiếp từ cổng USB của máy, Cổng cắm USB có 2 đầu, bạn có thể kết nối USB khác vào máy tính bằng đầu còn lại

– Với những sản phẩm nhỏ gọn này, chắc hẳn bạn sẽ không còn lo ngại về độ nóng của chiếc laptop thân yêu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình đế tản nhiệt tiện ích.

Thông tin đế tản nhiệt N16 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Đế tản nhiệt N16 tại TPHCM

– Tản nhiệt cho chiếc Laptop, đế tản nhiệt tại TPHCM giúp máy có độ bền cao hơn khi trợ giúp máy thoát hơi nóng ra ngoài.
– Lấy điện qua ổ cắm USB, tiết kiệm điện năng, tiện dụng, dễ mang theo thích hợp với các Laptop có màn hình từ 12” đến 15”.
Đế tản nhiệt laptop tại TPHCM có nhiều rãnh trên bề mặt để gió có thể dễ dàng thoát ra ngoài, thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn với bề mặt khá rộng, mặt dưới có tính năng chống trượt.
– Sử dụng đế tản nhiệt N16 tại TPHCM giúp cải thiện luồng khí lưu thông quanh laptop, sản phẩm không gây tiếng ồn, với thiết kế thông minh giúp chống bụi và tăng tuổi thọ cho laptop.

Facebook: Vietvin.com or 0164.564.9154

Phone: 0164.565.9154 ( Nguyễn Tuấn Anh)

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*