Đèn led 28 bóng cổng USB tại TPHCM

Giới thiệu đèn led 28 bóng cổng USB tại TPHCM

Đèn led 28 bóng cổng USB tại TPHCM, với sản phẩm này thì sẽ bảo vệ đôi mắt của bạn khi sử dụng laptop khi thiếu ánh sáng.
– Sản phẩm có tuổi thọ đến 10000 giờ, không nóng, không toả nhiệt.
– Đèn được cắm vào laptop bằng cổng usb tiện lợi
– Thân sản phẩm uốn cong tuỳ thích của người sử dụng.
– Chất liệu: hợp kim

Đêm khuya khi mọi người trong phòng đã ngủ nhưng bạn vẫn muốn đọc sách, học bài hoặc làm việc thì phải làm sao đây? Chiếc đèn China Led 28 với 28 bóng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các bạn! Đèn được cấu tạo khá đơn giản từ 28 bóng đèn nhưng khả năng và tác dụng của nó thì không phải bàn cãi, thiết bị cung cấp đủ ánh sáng cho bạn làm việc, học tập nhưng không hề hại mắt không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Hãy thử và cảm nhận sự tiện lợi mà chiếc China Led 28 này mang lại.

Đèn Led USB 28 Bóng thiết kế dây nối bền, dẻo và có thể uốn cong tùy thích. Cổng USB nhỏ gọn, tiện dụng đơn giản và trang nhã. Bảo vệ đôi mắt của bạn khi làm việc trong điều kiện thiếu sáng.

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng  Đèn Led 28 bóng tại TPHCM có thiết kế đơn giản từ 28 đèn LED đảm bảo đủ ánh sáng cho mọi hoạt động của bạn như đọc sách, làm việc với bàn phím, hay thậm chí là học bài. Phần thân của thiết bị này được làm từ kim loại nhỏ gọn có thể uốn cong theo ý thích, đặc biệt là đầu USB tiện dụng có thể lấy năng lượng từ PC hoặc laptop.An toàn với người dùng 28 bóng của đèn Led 28 cung cấp một nguồn sáng với cường độ vừa phải đủ cho một người dùng như vậy sẽ vô cùng an toàn không làm tổn hại đến mắt, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác. Giờ đây, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà không lo sợ làm ảnh hưởng đến người khác lúc đêm khuya.Dễ sử dụng với cổng USB. Đèn Led 28 bóng tại TPHCM mang đến một phong cách hoàn toàn mới trong cách sử dụng đèn từ trước đến nay. Bằng chứng là bạn chỉ cần cắm đầu USB vào cổng phù hợp ở PC hay Laptop và để cho China Led 28 làm nốt công việc của nó giúp bạn có những phút giây làm việc học tập hiệu quả nhất.

đèn led 28 bóng tại tphcm đèn led 28 bóng cổng usb tại tphcm đèn led 28 bóng
Giá: 30.000 VNĐ

Thông tin đèn led 28 bóng cổng USB tại TPHCM

Tên sản phẩm: đèn led 28 bóng cổng USB tại tại TPHCM

Trọng lượng: 0.1kg

Bảo hanh: 3 tháng

Facebook: Nguyen Tuan Anh

Phone: 0164.564.9154

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*