Đèn LED cảm ứng cầm tay siêu sáng 7w tại TPHCM

Đèn LED cảm ứng cầm tay siêu sáng 7w tại TPHCM

– Khi bị mất điện bị đột ngột vào buổi tối, việc đầu tiên mà bạn thường làm sẽ là tìm một nguồn sáng, có thể là một cây nến hay đơn giản là bật đèn flash điện thoại.. Tuy nhiên, trong không gian tối om với nhiều đồ đạc trong phòng, có thể bạn sẽ phải lần mò trong vài phút để tìm ra chỗ để cây nến hoặc chiếc điện thoại của mình.. Nếu chiếc đèn phòng vẫn có thể sáng sau khi mất điện thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều..
– Câu trả lời là chúng ta đã có một loại bóng đèn LED cảm ứng cầm tay siêu sáng 7w tại TPHCM được phát triển với mục đích giúp người dùng không bao giờ lâm vào tình trạng “Một mình trong bóng tối” khi mất điện.. Bóng đèn được tích hợp pin sạc và cảm biến thông minh có thể xác định khi nào người dùng tắt đèn bằng công tắc và khi nào điện bị cắt đột ngột.. Nếu trường hợp thứ 2 xảy ra, bóng đèn sẽ tự động bật sáng và cung cấp cho người dùng nhiều giờ ánh sáng mặc dù đã mất điện..
đèn led cảm ứng tích điện tại tphcm bóng đèn led tích điện 7w tại TPHCM bóng đèn led cảm ứng cầm tay siêu sáng 7w tại tphcm
Giá: 55.000 VNĐ
– Đui đèn dạng xoáy sử dụng điện 220V bình thường cả khi có điện cũng như mất điện..
Cảm biến thông minh: Đèn được tích hợp một cảm biến Grid & Switch giúp xác định tình trạng lưới điện.. Nếu bạn tắt bằng công tắc thì đèn sẽ tắt, nếu mất điện lưới đèn sẽ sáng sau 1 giây..
– Nếu như có một loại bóng đèn nào đó có thể tiếp tục cháy sau khi bị cúp điện thì tốt quá, bạn có thể tiếp tục làm việc, giảm bớt đi sự lo lắng, sợ hãi, bữa cơm của gia đình bạn sẽ ngon miệng hơn, vui hơn nhờ câu chuyện hài của bạn, và hơn hết là bạn không còn phải mò mẫm trong bóng tối để tìm đèn pin hay cây nến để thắp sáng nữa.

Bây giờ bạn không phải lo lắng về vấn đề đó nữa, vì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một loại bóng đèn đó là bóng đèn led tích điện 7w tại TPHCM, giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng khi bị cúp điện nữa rồi.

Bóng đèn led cảm ứng cầm tay siêu sáng 7w tại tphcm, sử dụng một loại cảm biến thông minh, thông qua đó sẽ xác định , chuyển đổi và sau đó lập tức phát sáng và được duy trì nhờ một cục pin có dung lượng khoảng 2200mAh giúp cho căn phòng của bạn tiếp tục sáng thời gian thắp sáng là khoảng 6-8 tiếng đồng hồ, và bạn có thể dễ dàng sạc lại được để sử dụng lại cho lần sau mà chẳng gặp phải khó khăn nào, chỉ cần bạn gắn bóng đèn vào và sử dụng giống y hệt như là các loại bóng đèn thông thường mà bạn vẫn hay sử dụng, bóng đèn sẽ tự sạc pin trong quá trình sử dụng này và chỉ mất khoảng 6 giờ đông hồ để nạp đầy pin, khi đã nạp đầy pin thì sẽ tự động ngắt quá trình nạp để bảo vệ pin và chỉ cần chờ tới lúc bị cúp điện mới sử dụng nguồn năng lượng này, còn bóng đèn lúc này vẫn sẽ sáng như bình thường.

Facebook: https://www.facebook.com/sanphamcongnghetaitphcm or vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*