Đèn led cổng USB 13 bóng tại TPHCM

Giới thiệu đèn led cổng USB 13 bóng tại TPHCM

– Đêm khuya khi mọi người trong phòng đã ngủ nhưng bạn vẫn muốn đọc sách, học bài hoặc làm việc thì phải làm sao đây? Chiếc đèn Led 13 bóng cổng USB tại TPHCM mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các bạn! Đèn led 13 bóng cổng USB tại TPHCM được cấu tạo khá đơn giản từ 13 bóng đèn nhưng khả năng và tác dụng của nó thì không phải bàn cãi, thiết bị cung cấp đủ ánh sáng cho bạn làm việc, học tập nhưng không hề hại mắt không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Hãy thử và cảm nhận sự tiện lợi mà chiếc đèn Led 13 bóng cổng USB tại TPHCM này mang lại.

– Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng
Đèn laptop Led 13 bóng tại TPHCM có thiết kế đơn giản từ 13 đèn LED đảm bảo đủ ánh sáng cho mọi hoạt động của bạn như đọc sách, làm việc với bàn phím, hay thậm chí là học bài. Phần thân của thiết bị này được làm từ kim loại nhỏ gọn có thể uốn cong theo ý thích, đặc biệt là đầu USB tiện dụng có thể lấy năng lượng từ PC hoặc laptop. Thật tiện lợi phải không nào?

– An toàn với người dùng
-13 bóng của đèn Led 13 bóng cổng USB tại TPHCM cung cấp một nguồn sáng với cường độ vừa phải đủ cho một người dùng như vậy sẽ vô cùng an toàn không làm tổn hại đến mắt, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác. Giờ đây, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà không lo sợ làm ảnh hưởng đến người khác lúc đêm khuya.

– Dễ sử dụng với cổng USB
Đèn Led 13 bóng cổng USB tại TPHCM mang đến một phong cách hoàn toàn mới trong cách sử dụng đèn từ trước đến nay. Bằng chứng là bạn chỉ cần cắm đầu USB vào cổng phù hợp ở PC hay Laptop và để cho đèn led 13 bóng tại TPHCM làm nốt công việc của nó giúp bạn có những phút giây làm việc học tập hiệu quả nhất.

Đặc điểm nổi bật đèn led cổng USB 13 bóng tại TPHCM

  • Công nghệ LED cho thời lượng sử dụng trên 10.000 giờ.
  • Đèn LED 13 Bóng Cổng USB tại TPHCM không tỏa nhiệt, không gây nóng, rất tiết kiệm năng lượng.
  • Thiết kế đơn giản và trang nhã, rất nhỏ gọn, tiện dụng, không gây ảnh hưởng đến người khác.
  • Dây cáp nối USB rất chắc chắn, có thể uốn cong, điều chỉnh dễ dàng.
  • Bảo vệ đôi mắt, cung cấp ánh sáng trắng dễ chịu khi làm việc buổi tối, điều kiện thiếu ánh sáng
  • Đèn led cổng USB 13 bóng tại TPHCM Đèn led 13 bóng tại TPHCM Đèn led 13 bóng cổng USB tại TPHCM
    Giá: 25.000 VNĐ

Thông tin đèn led cổng USB 13 bóng tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Đèn led cổng USB 13 bóng tại TPHCM

Đèn học cắm cổng usb 13 bóng tại TPHCM với cuộc sống bận rộn ngày nay, nam giới thường phải làm việc ban đêm bên laptop. Vì không muốn làm phiền người khác, bạn thường dùng ánh sáng từ laptop. Thói quen này về lâu dài ảnh hưởng không tốt đến mắt. Đèn LED 13 Bóng Cổng USB tại TPHCM là 1 sản phẩm mới, hỗ trợ bạn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng thấp.

– Với cuộc sống bận rộn ngày nay, nam giới thường phải làm việc ban đêm bên laptop. Vì không muốn làm phiền người khác, bạn thường dùng ánh sáng từ laptop. Thói quen này về lâu dài ảnh hưởng không tốt đến mắt. Đèn LED 13 Bóng Cổng USB tại TPHCM là 1 sản phẩm mới, hỗ trợ bạn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng thấp

– Thiết kế đơn giản và trang nhã, cho sản phẩm sự nhỏ gọn và tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo tính năng phát sáng rất an toàn, không sinh nhiệt. Đèn LED 13 Bóng Cổng USB tại TPHCM gồm cụm đèn gồm 13 bóng với công nghệ LED (Diod phát quang) cho thời lượng sử dụng trên 10.000 giờ và không tỏa nhiệt như đèn dây tóc, tiết kiệm năng lượng nhiều hơn

Facebook: Vietvin.com

Phone, Zalo: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*