Đèn led dán tường hình bướm 3D tại TPHCM

Giới thiệu đèn led dán tường hình bướm 3D tại TPHCM

Đèn led dán tường hình bướm 3D tại TPHCM gắn tường dùng để trang trí, làm đèn ngủ hoặc gắn ô tô là 1 trong những lô hàng bán buôn chạy nhất của Vietvin.com … sản phẩm này sẽ làm cho không gian căn phòng bạn thêm sinh động,và thêm phần lãng mạn. Sản phẩm Bướm dạ quang được sử dụng bằng pin.
Với sản phẩm Bướm phát quang của Vietvin.com sẽ đem lại cho bạn cảm giác yên bình và cực kỳ lãng mạn và đầy mơ mộng.
Tuyệt vời nhất là khi được tận hưởng một giấc ngủ giữa một “thung lũng bướm” đầy màu sắc.

Những chiếc đèn ngủ hình bướm thật xinh xắn mang lại ánh sáng ấm áp, giúp cho bạn có giấc ngủ thật sâu và ngon giấc. Những chiếc đèn ngủ trang trí phòng hình bướm phát sáng sẽ mang lại sự độc đáo cho căn phòng của bạn.

Đèn Led bướm phát quang tại TPHCM dán tường bướm đèn led Bướm 3D đèn LED & Bướm dán tường 3D Combo 5 đèn LED hình con bướm xinh xắn Đèn led trang trí Với sản phẩm đèn led bướm phát quang tại TPHCM sẽ đem lại cho bạn cảm giác yên bình và cực kỳ lãng mạn và đầy mơ mộng. Tuyệt vời nhất là khi được tận hưởng một giấc ngủ giữa một “thung lũng bướm” đầy màu sắc. Những chiếc đèn ngủ hình bướm thật xinh xắn mang lại ánh sáng ấm áp, giúp cho bạn có giấc ngủ thật sâu và ngon giấc. Những chiếc đèn ngủ trang trí phòng hình bướm phát sáng sẽ mang lại sự độc đáo cho căn phòng của bạn.

đèn led dán tường tại tphcm đèn led dán tượng hình bướm tại tphcm
Giá: 20.000 VNĐ

 

Thông tin đèn led dán tường hình bướm 3d tại TPHCM

Tên sản phẩm: đèn led dán tường hình bướm hình tại TPHCM

Đèn Led bướm phát quang dán tường bướm đèn led Bướm 3D đèn LED & Bướm dán tường 3D Combo 5 đèn LED hình con bướm xinh xắn Đèn led trang trí 10 con bướm Đèn Led bướm phát quang dán tường

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*