Đèn ngủ bắt muỗi tại TPHCM

Đèn ngủ bắt muỗi tại TPHCM

Trước tình trạng dịch sốt xuất huyết bùng phát khá mạnh ở nhiều địa phương như hiện nay, nhiều gia đình đã chọn mua những sản phẩm thuốc xịt muỗi, kem thoa chống muỗi… được bày bán khá nhiều trên thị trường như một giải pháp phòng chống muỗi tiện dụng. Thế nhưng, lạm dụng quá nhiều những chế phẩm đó không hề tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Hãy bảo vệ gia đình bạn khỏi những con côn trùng nguy hiểm đó bằng cách sử dụng đèn ngủ bắt muỗi muỗi tại TPHCM nhỏ gọn, tiện dụng.

Đèn ngủ diệt muỗi tại TPHCM vừa có thể dùng làm đèn ngủ vừa có tác dụng bắt và diệt muỗi, loại côn trùng gây hại cho sức khỏe con người.
– Thiết bị dùng vào buổi tối, ánh sáng phát ra dịu nhẹ, sử dụng điện 220V.
– Phương thức hoạt động: bóng đèn có tác dụng phát ra ánh sáng nhẹ thu hút muỗi và lưới sắt bên trong dẫn điện tiêu diệt muỗi.
– Rất an toàn, không tạo ra tiếng kêu so với dùng vợt điện, không tạo ra mùi hương khó chịu như sử dụng nhang muỗi và tiết kiệm hơn so với phương pháp dùng thuốc phun.
– Sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng, dễ sử dụng, dễ di chuyển.
– Sản phẩm rất hữu ích cho mọi gia đình, đặc biệt nhà có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

đèn ngủ diệt muỗi tại tphcm đèn ngủ bắt muỗi tại TPHCM
Giá: 25.000 VNĐ

Thông tin đèn ngủ bắt muỗi tại TPHCM

Tên sản phẩm: Đèn ngủ bắt muỗi tại TPHCM
Kích thước: 11.5cm x 6.5cm.
Sử dụng điện 220V.
Công dụng: Vừa làm đèn ngủ vừa có tác dụng bắt và diệt muỗi.

– Kích thước: 11.5cm x 6.5cm.
– Sử dụng điện 220V.
– Công dụng: Vừa làm đèn ngủ vừa có tác dụng bắt và diệt muỗi.
– Bảo hành: 01 đổi 01 trong 7 ngày.
– Lưu ý:

– Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong đèn khi đèn đang cắm điện.
– Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong đèn khi đèn đang cắm điện.Với sản phẩm đèn ngủ diệt muỗi tại TPHCM, bạn sẽ không còn phải giăng mùng để tránh muỗi vào mỗi buổi tối nữa. Đèn ngủ diệt muỗi tại TPHCM sẽ thu hút muỗi bởi ánh sáng dịu và lưới sắt bên trong dẫn điện có tác dụng tiêu diệt những con côn trùng khó chịu này. So với những phương pháp diệt muỗi khác, đèn ngủ diệt muỗi có nhiều ưu điểm hơn: không tạo ra tiếng kêu lớn như khi dùng vợt điện, không tạo ra mùi hương khó chịu như sử dụng nhang muỗi và tiết kiệm hơn so với phương pháp dùng thuốc phun. Đặc biệt sản phẩm này rất an toàn cho người sử dụng.Nếu như gia đình bạn có người lớn tuổi hay trẻ em thì sản phẩm này hoàn toàn phù hợp và vô cùng tiện ích. Đèn vừa có thể dùng làm đèn ngủ vừa có tác dụng bắt và diệt muỗi, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.Đèn ngủ diệt muỗi được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng với nút màu đỏ “bật/ tắt” ở phía trước. Chỉ cần cắm đèn vào ổ điện có dòng điện 220V là bạn đã có thể sử dụng ngay chiếc đèn tiện dụng này.Hãy để đèn ngủ bắt muỗi tại TPHCM chăm sóc cho giấc ngủ của bạn, không bị làm phiền bởi muỗi và những loại côn trùng có cánh. Nhanh tay click MUA ngay hôm nay bạn nhé!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ĐÈN NGỦ BẮT MUỖI TẠI TPHCM

Đặc biệt sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng nhờ không dùng các loại hóa chất như những phương pháp diệt muỗi thông thường.

Trẻ em thường rất nhạy cảm với mùi hương của nhang muỗi hay các hóa chất trong kem chống muỗi.

Vì vậy, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì hãy chọn ngay sản phẩm đèn ngủ diệt muỗi tại TPHCM, không tiếp xúc trực tiếp đến bé nhưng vẫn đảm bảo giấc ngủ con bạn không bị quấy rầy

Điểm nổi bật

Đèn ngủ bắt muỗi tại TPHCM vừa có thể dùng làm đèn ngủ vừa có tác dụng bắt và diệt muỗi, loại côn trùng gây hại cho sức khỏe con người,

+ Thiết bị dùng vào buổi tối, ánh sáng phát ra dịu nhẹ, sử dụng điện 220V,

+ Phương thức hoạt động: bóng đèn có tác dụng phát ra ánh sáng nhẹ thu hút muỗi và lưới sắt bên trong dẫn điện tiêu diệt muỗi,

+ Rất an toàn, không tạo ra tiếng kêu so với dùng vợt điện, không tạo ra mùi hương khó chịu như sử dụng nhang muỗi và tiết kiệm hơn so với phương pháp dùng hoá chất phun,

+ Sản phẩm rất hữu ích cho mọi gia đình, đặc biệt nhà có người lớn tuổi và trẻ nhỏ,

+ Thiết kế nhỏ gọn, không sử dụng hóa chất bảo vệ, thân thiện với môi trường,

+ Dễ dàng sử dụng

Facebook: https://www.facebook.com/sanphamcongnghetaitphcm or Vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*