Đèn pin tự vệ K28 tại TPHCM

Giới thiệu đèn pin tự vệ k28 tại TPHCM

Đèn pin tự vệ K28 tại TPHCM được làm bằng thép, đầu gai, dài 35cm, cầm rất chắc tay thích hợp trang bị cho bảo vệ đi tuần ban đêm, bóng đèn LED CREE Q5 USA siêu sáng, siêu bền soi rất xa, có dây đeo cuốn vào tay rất chắc chắn, đui đèn có mũi nhọn cứng có thể dùng để phá kính trong trường hợp khẩn cấp, đèn có 4 chế độ soi : Siêu sáng, trung bình, sáng yếu và chớp báo hiệu SOS.

Đèn pin tự vệ K28 tại TPHCM có thiết kế đặc biệt chuyên dụng thân đèn có các gai sắt làm bằng hợp kim Alunimum cực kì chắc chắn và cứng cả khả năng giúp người sử dụng tăng khả năng tự vệ dành cho cảnh sát,an ninh bảo vệ,tay cầm được bọc cao su để tăng ma sát chống trơn trượt khi sử dụng,có dây móc vào thân để đeo tay giúp bạn chắc chắn chống văng và rơi đèn khi gặp đối tượng manh động,bóng CREE-Q5 nhập trực tiếp từ usa có độ sáng 200 lumen khoảng cách soi tối đa là 400m.

Đèn pin siêu sáng sử dụng bóng đèn led tuổi thọ cao và ít tiêu thụ điện năng; pin sạc. Được thiết kế hình gậy với tay cầm chống trượt và gai nhọn ở phần đầu, có chuôi chặn và tay nắm có vân. Vỏ làm bằng hợp kim siêu cứng, chịu lực được khi va đập mạnh, có thể dùng để tự vệ.

đèn pin tự vệ tại tphcm đèn pin tự vệ k28 tại tphcm đèn pin tự vệ k28
                     Giá: 135.000 VNĐ

Thông tin đèn pin tự vệ k28 tại TPHCM

Tên sản phẩm: đèn pin tự vệ k28 tại TPHCM

Kiểu bóng đèn : Led CREE Q5
– Độ sáng : 200 lumen
– Chiếu xa : 200m
– Kích thước: 350mm x 38mm x 25mm
– Trọng lượng: 400g
– Đèn có 3 chế độ sáng: Hight / Low / Strobe.
– Nhôm dày đúc 2 đoạn, rất chắc chắn, thích hợp để tự vệ.
– Dùng 3pin AAA hoặc 1 pin sạc 18650 3.7v
– Bao gồm: thân đèn, móc đeo, pin 18650, sạc 220v, socket pin aaa

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*