Điện thoại Land Rover A8 tại TPHCM

Giới thiệu điện thoại Land Rover A8 tại TPHCM

Điện thoại Landrover A8 tại TPHCM pin siêu bền thời gian chờ lên đến 2 tháng, sóng khỏe, cấu hình sử dụng đa phương tiện như một sản phẩm điện thoại thông minh. Đặc biệt với Pin công nghệ mới Lithium ion dung lượng 18.000 mAh, điện thoại Land rover a8 tại tại TPHCM trở thành pin khủng dự phòng sạc hoàn toàn cho hầu hết các dòng smartphone hiện nay.

– Trong dòng điện thoại pin khủng thì Land Rover A8 tại TPHCM  có phong cách mạnh mẽ nhất, điều này tới từ chính vẻ ngoài hầm hố và đậm chất quân đội của sản phẩm.

– Bàn phím được thiết kế dạng khối lớn nổi cộng với lớp vỏ bằng nhựa cứng và lớp cao su mềm bao bọc quanh thân máy không những tạo cho cho dòng điện thoại này sự cứng cáp, chống được va đập mà còn mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

điện thoại pin khủng tại tphcm điện thoại landrover A8 tại tphcm Điện thoại Land Rover A8 tại tphcm landrover A8 tại TPHCM
Giá: 350.000 VNĐ

– Được áp dụng công nghệ Lithium pin của Land Rover A8 tại TPHCM sở hữu 2 viên pin kép với tổng dung lượng lên đến 18.000 mAh có thể đàm thoại liên tục 24h và thời gian chờ lên đến 60 ngày. Với nhu cầu nghe gọi ở mức bình thường, chiếc điện thoại Land Rover A8 tại TPHCM này có thể sử dụng lên tới 07-10 ngày.

Land Rover A8 tại TPHCM có một boar mạch riêng giúp người sử dụng hoàn toàn an tâm không lo sợ bị cháy nổ, trong đó nhà sản xuất tích hợp cổng USB lên trên thân pin một cách tài tình biến viên pin này thành một ngân hàng năng lượng nó có thể sạc pin cho những máy khác qua cổng USB này.

– Dàn loa được thiết kế cực chuẩn với âm thanh 3D sống động của điện thoại Land Rover A8 tại TPHCM giúp bạn thư giãn với những bản nhạc yêu thích sau những giờ làm việc căng thẳng. Máy hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8g nên bạn tha hồ tải nhạc và video. Đặc biệt máy có thiết kế đèn pin siêu sáng ở trên đầu mang ánh sáng lại cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Pin điện thoại Land Rover A8 tại TPHCM cực khủng 16.000 – 18.000 mAh bao sử dụng 7-10 ngày Máy có khả năng sạc pin cho máy khác.

Thông tin điện thoại Land Rover A8 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: điện thoại Land Rover A8 tại TPHCM

Điện thoại Land Rover A8 tại TPHCM pin siêu bền thời gian chờ lên đến 2 tháng, sóng khỏe, cấu hình sử dụng đa phương tiện như một sản phẩm điện thoại thông minh.

– Trong dòng điện thoại pin khủng tại TPHCM thì điện thoại Land Rover A8 tại TPHCM có phong cách mạnh mẽ nhất, điều này tới từ chính vẻ ngoài hầm hố và đậm chất quân đội của sản phẩm.

– Bàn phím được thiết kế dạng khối lớn nổi cộng với lớp vỏ bằng nhựa cứng và lớp cao su mềm bao bọc quanh thân máy không những tạo cho cho dòng điện thoại này sự cứng cáp, chống được va đập mà còn mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

điện thoại pin khủng tại tphcm điện thoại landrover A8 tại tphcm Điện thoại Land Rover A8 tại tphcm landrover A8 tại TPHCM
Giá: 350.000 VNĐ

– Tích hợp đầy đủ tính năng của một chiếc dế hiện đại điện thoại Land Rover A8 tại TPHCM có camera 3.0 giúp bạn quay video và chụp hình khá rõ nét. Với công nghệ 2 sim 2 sóng online bạn có thể dùng 2 sim một lúc mà không cần phải tháo sim và khởi động lại máy như trước.

– Có thể nói rằng, máy điện thoại land rover A8 tại TPHCM luôn là dòng điện thoại tiên phong sở hữu dòng pin dùng lượng lớn nhất tại thời điểm đó, máy luôn sử dụng và cập nhật công nghệ mới nhằm cung cấp chất lượng pin lớn nhất nhưng vẫn bảm bảo an toàn cho người sử dụng sản phẩm
– Máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài lên đến 16GB.
Camera Digital 3.0  chụp hình, quay phim khá rõ nét
– Đèn Pin Led siêu sáng tiện dụng
– FM không cần tai nghe, hỗ trợ Bluetooth giúp bạn có thể chia sẻ tài liệu sang máy khác một cách dễ dàng
 – Tích hợp 2 cổng sạc Input là Micro USB và Nokia đuôi nhỏ, tai nghe jack Audio 3.5mm
Facebook: Vietvin.com or 0164.564.9154
Phone: 0164.564.9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*