Điện thoại Nokia 2610 tại TPHCM

Giới thiệu điện thoại Nokia 2610 tại TPHCM

Điện thoại Nokia 2610 tại TPHCM là một trong những điện thoại di động mới nhất nhà sản xuất Phần Lan giới thiệu tại Việt Nam. Máy được thiết kế kiểu candy bar (dạng thanh), không ăng-ten ngoài, kích thước gọn nhẹ (91g) và mỏng (104 x 43 x 18 mm).
Nokia 2610 tại TPHCM chỉ nặng 91 g và có kích thước các chiều là 104 x 43 x 18 mm. Máy có vỏ ngoài tráng nhựa màu đen và nâu bóng để chống bụi. Hệ thống bàn phím của máy khá bắt mắt vì hầu hết các phím (trừ hai phím “mềm”) có màu sáng kim loại với các chữ và số màu xanh nước biển nổi bật. Các phím bấm dễ sử dụng, nhất là phím thông minh 5 chiều khá “nhạy”. Đặc biệt, điện thoại 2610 tại TPHCM còn có một loa ngoài, nằm ở bên cạnh thân máy, cho chất lượng âm thanh qua thử nghiệm tốt.

– Màn hình của nokia 2610 tại TPHCM sử dụng công nghệ CSTN với 65.000 màu, kích thước 28 x 29 mm, chất lượng hình ảnh tốt với giao diện người dùng quen thuộc như trên nhiều model khác của Nokia. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn cụ thể về từng tính năng bằng cách kích hoạt một tính năng nào đó và đợi trong vài giây, các “trợ giúp” sẽ tự động bật lên (bằng cả tiếng Việt); đặc biệt hữu ích cho những ai lần đầu tiên sử dụng di động.

Điện thoại nokia tại tphcm điện thoại nokia 2610 tại tphcm nokia 2610 tại tphcm
Giá: 120.000 VNĐ

 

– Không có các tính năng cao cấp nhưng ngoài những tính năng cơ bản như thoại, SMS, game, chế độ rung, tải hình và nhạc, đồng hồ, quay số nhanh, Nokia 2610 còn có các ứng dụng thời thượng như thoại rảnh tay (handsfree), MMS, E-mail, bộ nhớ trong 3MB, chuông MP3, ghi âm (tối đa là 1 phút), WAP… cùng nhiều tính năng trợ giúp cá nhân khác, đáng chú ý là phần mềm quản lý chi tiêu khá hữu dụng.

– Các phím bấm dễ sử dụng, nhất là phím thông minh 5 chiều khá “nhạy”. Đặc biệt điện thoại Nokia 2610 tại TPHCM còn có một loa ngoài cạnh thân máy, cho chất lượng âm thanh tốt.

– Màn hình 65.000 màu cho chất lượng hình ảnh tốt với giao diện người dùng quen thuộc như trên nhiều model khác của Nokia.

– Dung lượng pin cao cho bạn thoải mái sử dụng mà không lo bị ngắt giữa chừng.

– Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình, đặc biệt hữu ích cho những người lớn tuổi ít sử dụng di động.

Dạnh bạ của Nokia 2610 tại TPHCM khá mạnh, ngoài việc lưu được 300 mục về những thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại… nó còn có những trường mở rộng khác như: e-mail, địa chỉ web, tên công ty, nghề nghiệp, bí danh, ngày sinh nhật, hình ảnh… Danh bạ này có nhiều chọn lựa chế độ hiển thị. Máy còn có chế độ chép danh bạ từ máy sang SIM hoặc ngược lại; lưu được 10 cuộc gọi đi/đến/nhỡ.

Thông tin điện thoại Nokia 2610 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: điện thoại 2610 tại TPHCM

Nokia 2610 tại TPHCM là một trong những điện thoại di động mới nhất nhà sản xuất Phần Lan giới thiệu tại Việt Nam. Máy được thiết kế kiểu candy bar (dạng thanh), không ăng-ten ngoài, kích thước gọn nhẹ và mỏng.

– Bề ngoài bắt mắt, sử dụng cực tốt là một trong những dòng điện thoại độc bán chạy nhất hiện nay.

– Vỏ ngoài tráng nhựa màu đen và nâu bóng để chống bụi. Hệ thống bàn phím của máy khá bắt mắt vì hầu hết các phím có màu sáng kim loại với các chữ và số nổi bật.

– Các phím bấm dễ sử dụng, nhất là phím thông minh 5 chiều khá “nhạy”. Đặc biệt, 2610 còn có một loa ngoài cạnh thân máy, cho chất lượng âm thanh tốt.

– Màn hình của nokia 2610 tại TPHCM sử dụng công nghệ CSTN với 65.000 màu, chất lượng hình ảnh tốt với giao diện người dùng quen thuộc như trên nhiều model khác của Nokia.

– Thiết kế thời trang với nhiều tính năng cần thiết nổi bật với dung lượng pin cao cho bạn thoải mái sử dụng mà không lo bị ngắt giữa chừng.

– Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình, đặc biệt hữu ích cho những ai lần đầu tiên sử dụng di động.

 • Kích thước104 x 43 x 18 mm
 • Loại Màn hình CSTN, 65.000 màu
 • Kích thước màn hình:128 x 128 pixels (28 x 29 mm), 1.6 inches
 • Trọng lượng: 91 g
 • Bộ nhớ trong: 3 MB
 • Kiểu chuông: Báo rung, nhạc chuông 24 âm sắc, MP3
 • Jack audio 3.5mm:Có
 • Tin nhắn SMS, MMS, Email, Instant Messaging
 • Trình duyệt: WAP 2.0/xHTML
 • Java: Có, MIDP 2.0
 • Pin chuẩn, Li-Ion 970 mAh (BL-5B)
 • Chờ: Lên đến 300 giờ
 • Đàm thoại: Lên đến 3 giờ
 • Khe cắm thẻ nhớ: Không

Facebook: vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*