Điện thoaị Nokia K60 tại TPHCM

Giới thiệu  Điện thoại Nokia K60 tại TPHCM

– Bạn muốn một chiếc điện thoại thể hiện phong cách “không giống ai” của mình? Chiếc Điện thoại Nokia K60 tại TPHCM đang làm mưa làm gió trên thị trường đã làm chao đảo biết bao tín đồ của hàng độc. Với kiểu dáng cực khủng khiến ai nhìn thấy cũng phải giật mình và ai thấy cũng mê.

 Nokia K60 tại TPHCM là chiếc điện thoại pin lâu có kiểu dáng vô cùng hầm hố giúp bạn nối bật giữa đám đông, bàn phím được thiết kế độc đáo và có 2 loa lớn ở sau thân nên âm thanh cực lớn và sống động như loa thùng.Khi phát nhạc, chiếc điện thoại có hệ thống đèn led xanh đỏ chớp sáng cực đẹp cứ như bạn đang ở trong vũ trường.
– Chiếc điện thoại Nokia K60 tại TPHCM được trang bị đầy đủ chức năng của chiếc phone hiện đại như nghe nhạc, xem video, quay video, ghi âm, chụp hình, FM, bluetooth…và sử dụng 2 sim 2 sóng online
Điện thoại nokia tại tphcm điện thoại nokia k60 tại tphcm nokia k60 tại tphcm
Giá: 460.000 VNĐ

– Gồm các màu đỏ, vàng, đen, bạc cho bạn lựa chọn.
– Nhanh tay chọn nhanh cho mình một chú dế cực phong cách mang tên Nokia K60 tại TPHCM ngay hôm nay tại dienthoaiben.com

Nokia K60 tại TPHCM đã độc nay còn độc hơn với phiên bản mới có ăng ten giúp bạn nghe radio không cần tai nghe.

– Chinh phục người dùng ở khả năng nghe nhạc cực kì sống động, với dàn âm thanh di động 3D, kết hợp tuyệt hảo với 2 loa khủng chạy song song bên trên và bên dưới. Đây chính là món quà tuyệt vời dành cho những tín đồ âm nhạc. Đặc biệt Chàng trai vặm vỡ K60 mang trong mình cục pin cực khủng 50,000mAh, thật sự là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những bạn thường xuyên nghe gọi nhiều, đi công tác or đi biển dài ngày.

– Phía trên gần màn hình Nokia K60 tại TPHCM bố trí dãy phím điều khiển khiển chức năng nghe nhạc, có thể mở tắt chuyển bài nhanh chóng như những máy MP3 thông thường. Phía dưới cùng có 3 phím mở nhanh các chức năng chụp ảnh, ghi âm và đèn pin. Nhìn chung dòng điện thoại pin khủng này có thiết kế thân thiện với người sử dụng.

Thông tin điện thoại Nokia K60 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: điện thoại K60 tại TPHCM

– Phím bấm của điện thoai Nokia K60 tại TPHCM có thiết kế không có sự khác biệt với các sản phẩm cùng dòng, nhưng có kích thước lớn, chữ số in trên đó to và rõ ràng.

– Chiếc Nokia K60 tại TPHCM được trang bị pin khủng lên đến 5000mAh giúp tăng thời gian sử dụng lên đến 1 tháng cho bạn tha hồ lên rừng xuống biển mà không phải sợ máy hết pin. K60 xứng đáng là điện thoại pin khủng, độc đáo hiện nay.

Nokia K60 tại TPHCM có kiểu dáng vô cùng hầm hố giúp bạn nối bật giữa đám đông, bàn phím được thiết kế độc đáo và có 2 loa lớn ở sau thân nên âm thanh cực lớn và sống động như loa thùng.

Facebook: Vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*