Dụng cụ gắp nóng tại TPHCM

Giới thiệu dụng cụ gắp nóng tại TPHCM

Dụng cụ gắp nóng tai TPHCM được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế cho bạn dễ dàng sử dụng chế biến món ăn thật an toàn và tiện dụng. Chất liệu inox chắc chắn, bền đẹp cho bạn sử dụng lâu dài, an toàn cho người sử dụng. Kiểu dáng hiện đại và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng gắp tô, chén nóng mà không sợ bị bỏng. Tay cầm nhựa cách nhiệt, rất an, không lo bị phỏng tay trong quá trình sử dụng. Dụng cụ gắp nóng chuyên dụng là một vật không thể thiếu trong gian bếp xinh đẹp nha bạn, cho cuộc sống thêm tiện lợi và an toàn.

Set 2 dụng cụ gắp nóng chống phỏng tay tiện lợi thiết kế chắc chắn, trọng lượng gắp tối đa 10kg. Lưỡi kẹp bằng thép không gỉ chất lượng cao có độ dày 2,5 mm, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn. Tay cầm bằng chất liệu nhựa cách nhiệt, thiết kế cực kỳ chắc chắn. Phù hợp với tất cả nồi chảo, bát đĩa thông thường. Khi không dùng có thể treo gọn, tiết kiệm không gian.

Dụng cụ gắp nóng chuyên dụng được thiết kế hiện đại và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng gắp tô, chén nóng mà không sợ bị bỏng.Với một đầu kim loại chắc chắn, tay cầm nhựa cách nhiệt, đầu kim loại có tác dụng giữ chặt vật thể, vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng, tay cầm cách nhiệt êm ái cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái và dễ sử dụng. Dụng cụ gắp nóng chuyên dụng là một vật không thể thiếu trong gian bếp xinh đẹp nha bạn, cho cuộc sống thêm tiện lợi và an toàn.

kẹp gắp nóng tại tphcm kẹp gắp nóng dụng cụ gắp nóng tại tphcm dụng cụ gắp nóng chuyên dụng tại tphcm dụng cụ gắp nóng chuyên dụng dụng cụ gắp nóng
                          Giá: 20.000 VNĐ

Thông tin chi tiết dụng cụ gắp nóng tại TPHCM

Tên sản phẩm: dụng cụ gắp nóng tại TPHCM

Chất liệu: nhựa + kim loại

Màu sắc: đa dạng

Kích thước: 17 x3cm

Trọng lượng: 120gr

Dụng cụ gắp nóng tại TPHCM chuyên dụng góp phần giúp bạn thao tác nhanh chóng, an toàn, tự tin chế biến món ăn ngon, cho bạn trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Facebook: Nguyen Tuan Anh

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*