Dụng cụ lấy rái tai thông minh Smart Swab tại TPHCM

Giới thiệu dụng cụ lấy rái tai thông minh Smart Swab tại TPHCM

– Ngoáy tai là thói quen rất thường gặp ở mọi người, thông thường mọi người sử dụng tăm bông hay 1 vật cứng nào đó để ngoáy tai. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những tác dụng không hề tốt cho sức khỏe của việc ngoáy tai không đúng cách.

– Dùng bông tăm hay que nhọn để láy rai tai có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho màng nhĩ của bạn
– Bạn và gia đình có nguy cơ bị viêm tai rất lớn vì thói quen sử dụng bông ngoáy tai bằng tay không đúng cách

– Chỉ với dụng cụ lấy ráy tai Smart Swab thông minh tại TPHCM này, mọi vấn đề về chăm sóc vệ sinh tai của bạn trở nên đơn giản bao giờ hết.
– Nhỏ gọn, tiện lợi, dựa trên nguyên lí khoa học giúp lấy ráy tai một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và hài lòng khi sử dụng bộ sản phẩm độc đáo này.
– Thiết kế đơn giản gọn nhẹ sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng dễ dàng đạt hiệu quả cao ngay lần sử dụng đầu tiên. Kích cỡ nhỏ nhắn tiện lợi cho bạn mang theo bất cứ đâu.

dụng cụ ráy tai thông minh tại tphcm dụng cụ lấy ráy tai thông minh tại tphcm dụng cụ lấy ráy tai thông minh smart swab tại tphcm
Giá: 60.000 VNĐ

 

– Chất liệu sản phẩm cao cấp, đầu lấy ráy tai êm ái, mềm mại và vô cùng nhạy cảm không gây bất cứ tổn hại nào cho tai. Loại bỏ sạch sẽ ráy tai, không làm mất độ ẩm trong tai, không gây đau đớn, trày xước hay làm bạn khó chịu dù là nhỏ nhất

– An toàn tuyệt đối khi sử dụng, không gây ra hiện tượng đau rát như các dụng cụ vệ sinh tai thông thường, làm giảm sự tổn thương bên trong tai. Hàng nghìn người đã biết đến và tin dùng dụng cụ lấy ráy tai thông minh Smart Swab tại TPHCM, hết sạch ráy tai hay bụi bẩn tồn đọng bên trong, giảm các nguy cơ viêm tai đáng kể.

Thông tin dụng cụ lấy ráy tai thông minh Smart Swab tại TPHCM

– Tên sản phẩm: dụng cụ lấy ráy tai thông minh Smart Swab tại TPHCM

– Sản phẩm gồm 2 phần:
– Phần thân cũng chính là tay cầm có tác dụng làm giá đỡ để lấy ráy tai ra ngoài
– Đầu ráy tai, đây cũng chính là phần quan trọng nhất giúp bạn lấy vệ sinh vùng tai an toàn
Chất liệu nhựa dẻo vô cùng an toàn cho sức khỏe
– Dụng cụ Smart Swab thông minh này được thiết kế khéo léo để phù hợp với hầu hết mọi đối tượng hay lứa tuổi, tuy nhiên không nên sử dụng cho trẻ nhỏ bởi cơ quan thính giác của trẻ lúc này khá nhạy cảm và non nớt, dễ bị tổn thương dù là nhỏ nhất.
– Vệ sinh sản phẩm cụ ngay sau mỗi lần sử dụng, sau đó cất lại gọn gàng vào hộp. Tuyệt đối không để bừa bãi ở nơi bụi bẩn hoặc các nguồn nhiệt đang hoạt động như bếp ga, lò sưởi… có thể làm méo mó, biến dạng thiết bị ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng dụng cụ lấy ráy tai này.
– Sử dụng dụng cụ lấy ráy tai Smart Swab tại TPHCM thường xuyên và đúng cách cho tác dụng tốt nhất. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá các bạn nhé!
 Facebook: vietvin.com
Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*