Giá đỡ tắc kè tại TPHCM

Giới thiệu giá đỡ tắc kè tại TPHCM

Giá đỡ tắc kè tại TPHCM tương thích với tất cả dòng điện thoại, máy ảnh. Sản phẩm cực kỳ linh hoạt khi có thể được lắp đặt, treo, treo cứng ở bất cứ đâu.

Giá đỡ tắc kè tại TPHCM cho phép bạn có sự ổn định từ bất kỳ bề mặt hoặc vị trí nào. Sử dụng năm cánh tay có thể uốn cong. Giá đỡ tắc kè tại TPHCM  có thể nắm lấy bất cứ thứ gì và giữ điện thoại thông minh, máy ảnh của bạn an toàn, vô hiệu hóa tác động lắc lư làm hình ảnh bị mờ. Ngay cả với nhiều máy ảnh thông minh khác và ống kính ngày nay, có tích hợp cảm biến chống rung quang học, nhưng chỉ khắc phục được 1 phần.

– Chân máy rất cần thiết cho chụp ảnh với tốc độ màn trập chậm và độ phơi sáng lâu. Khi bạn dành ít thời gian để nâng cấp máy ảnh và thực hiện các điều chỉnh vị trí chụp có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong hình ảnh cuối cùng. Nếu một chân máy đã tốt, thì một Giá đỡ tắc kè tại TPHCM còn tốt hơn! Bất kể bạn đang chụp ảnh phong cảnh, kiến trúc, chụp chân dung môi trường, hình ảnh tĩnh, cận cảnh hay thậm chí là “tự sướng”, Giá đỡ tắc kè tại TPHCM  là phụ kiện máy ảnh di động hoàn hảo!

– Không ai muốn quấn quanh một cái chân máy nặng nề khi chúng ra ngoài du lịch. Hầu hết các chân máy chuyên dụng rất là nặng và cồng kềnh. Giá đỡ tắc kè tại TPHCM  là người bạn đồng hành hoàn hảo cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hoặc dân nghiệp dư khi chụp ảnh.

– Với phụ kiện thú vị này, bạn sẽ dễ dàng gắn mọi thiết bị chụp ảnh hoặc quay phim lên những vật thể mà nếu dùng loại giá đỡ thông thường sẽ không tài nào làm được. Thật vậy, từ dây hàng rào, cành cây cho đến ghi đông xe đạp, Giá đỡ tắc kè tại TPHCM  đều có thể bám chặt. Đây quả là một công cụ hữu ích dành cho những ai thường xuyên đi du lịch một mình và cũng rất thích selfie.

– Giá đỡ tắc kè tại TPHCM có kiểu dáng siêu gọn nhẹ và được chế tạo từ những chất liệu rất bền chắc với 80% là silicon và 20% còn lại là kim loại (lõi sắt nằm ở bên trong).

Giá đỡ tắc kè tại TPHCM  này cho phép bạn uốn cong một cách dễ dàng và nhanh chóng 5 cái chân của nó để tạo ra vô số các kiểu kẹp vững chắc nhất cho từng tình huống cụ thể mỗi khi bạn cần chụp ảnh hoặc quay phim bằng smartphone, tablet, máy ảnh số, camera hành động…

– Bên dưới mỗi chân đều có những gai nhỏ dựa trên nguyên lý bám dính của chân tắc kè để chống trượt máy.

– Kết quả kiểm thử thực tế đã cho thấy Giá đỡ tắc kè tại TPHCM có thể ôm chặt dây hàng rào, thân cây nhỏ, ghi đông xe đạp, cần đỡ của kính chiếu hậu trên xe gắn máy…

Sau khi dùng xong, bạn có thể uốn các chân của nó trở lại cho thẳng thớm để bỏ vào túi áo hoặc ba lô.

Giá đỡ tắc kè tại TPHCM Giá đỡ tắc kè cho điện thoại tại TPHCM
Giá: 30.000 VNĐ

 

Thông tin giá đỡ tắc kè tại TPHCM

Tên sản phẩm: Giá đỡ tắc kè tại TPHCM

GekkoPod có kích cỡ 17,8 x 17,8 cm, nặng 45 g

– Hãy sở hữu cho mình một chiếc giá đỡ tắc kè tại TPHCM, bạn sẽ cảm thấy thú vị với tất cả những gì bạn sở hữu với công dụng đáng ngạc nhiên mà giá đỡ tắc kè tại TPHCM mang đến cho bạn! Hãy sử dụng nó nhé!

Facebook: Vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*