Hộp dụng cụ bắt gián tại TPHCM

Giới thiệu hộp dụng cụ bắt gián tại TPHCM

– Gián hay lũ côn trùng đáng ghét đang phá hoại cuộc sống gia đình bạn. Chúng cắn phá quần áo chăn màn trong tủ, gặm nhấm làm hỏng sách vở, dụng cụ gia đình, ngoài ra còn gây nên những vấn đề về sức khỏe do chũng là những con vật trung gian gây bệnh truyền nhiễm gây hại cho sức khỏe.

– Việc diệt, đuổi gián ra khỏi nhà rất khó khăn, nếu dùng thuốc hóa học cũng không thể diệt sạch được mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Do vậy chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một hộp dụng bắt gián tại TPHCM, chức năng của nó giống như một cái bẫy, nhử gián chui vào trong đó và không có cách nào ra được, từ đó chúng ta có thể diệt sạch được lũ côn trùng đáng ghét nhất này.

– Việc sử dụng dụng cụ bắt gián tại TPHCM, rất an toàn, tiện lợi và đã cho hiệu quả rất cao qua các lần thử nghiệm của chúng tôi.

-Gián là loài côn trùng có ở hầu hết những ngôi nhà, gây hại cho sức khỏe chúng ta vì chúng ăn các chất thải mất vệ sinh và mang mầm bệnh đường ruột gây bệnh cho người như tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, tả…Bạn cảm thấy bực mình khi thấy gián chạy khắp nhà . Đừng lo vì bạn sẽ có được một giải pháp bắt gián hiệu quả với hộp dụng cụ bát gián tại TPHCM mà chúng tôi giới thiệu sau đây

Hộp dụng cụ bắt gián tại TPHCM Dụng cụ bắt gián thông minh tại TPHCM Dụng cụ bắt gián tại TPHCM
Giá: 30,000 VNĐ

Dụng cụ bắt gián tại TPHCM này là nghiên cứu mới nhất cho phép bẫy gián bằng phương pháp vật lý, không dùng đến bất kì chất hoá học hay dùng dùng đến điện, không tốn kém, an toàn và không gây ô nhiễm.

Dụng cụ bẫy gián tại TPHCM được thiết kế với rất nhiều cửa và nghách , một khi con mồi đã chui vào là không còn đường thoát ra . Gián đã vào không thể ra và càng cố gắng thoát ra lại càng tạo ra tín hiệu gọi gián đến

Cách sử dụng : Bạn chỉ cần cho thức ăn vào bên trong hộp, mùi thơm của thức ăn tự động thu hút loài gián và chúng sẽ bị giam trong chiếc hộp kín được thiết kế rất lạ và độc đáo này

Thông tin sản phẩm dụng cụ bắt gián tại TPHCM

– Tên sản phẩm : Dụng cụ bắt gián tại TPHCM
– Xuất xứ: Trung Quốc.
– Chất liệu: nhựa và thép.
– Màu xanh dương
– Kích thước: dài 12cm x rộng 12cm x cao 4cm.

Facebook: Vietvin.com

Phone, Zalo: 0164,564,9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*