Hộp đựng tai nghe trơn tại TPHCM

Giới thiệu hợp đựng tai nghe trơn tại TPHCM

Là sản chuyên dụng, dùng để đựng tai nghe, giúp cho người sở hữu dễ dàng đựng tai nghe của mình một cách gọn gàng mà không lo vướng.

Thuận tiện cho những chuyến đi xa, đi phượt, đi công tác xa nhà, chúng ta có thể dễ dàng, cất gọn gàng tai nghe vào trong hộp đựng tai nghe trơn và cho vào trong túi áo, túi quần, hộp đựng tai nghe trơn là sản phẩm được nhiều phượt phủ, cũng như những khách du lịch luôn quan tâm đến.

Một trong những thói quen của nhiều người là sau khi dùng xong tai nghe họ thường cho vào trong túi là kết quả là tai nghe bị rối tung lên, cuộn thành nhiều vòng, khi đang cần gấp mà lại gặp sự cố như thế này thì thật là bất tiện!

Nhiều người có thể ném tai nghe vào một góc xó nào đó, thật bừa bộn!!! Giải pháp để khắc phục nó là các bạn hãy dùng hộp đựng tai nghe trơn, nó có thể tiết kiệm không gian trong gia đình bạn, không vứt lung tung làm rối rắm cả căn phòng xinh xắn.

hộp đựng tai nghe trơn tại TPHCM hộp đựng tai nghe trơn hộp đựng tai nghe
Giá: 20.000 VNĐ

Thông tin hộp đựng tai nghe trơn tại TPHCM

hộp đựng tai nghe trơn tại TPHCM hộp đựng tai nghe trơn hộp đựng tai nghe
Giá: 20.000 VNĐ

Tên sản phẩm: Hộp đựng tai nghe trơn tại TPHCM

Công dụng: cất tai nghe trong hộp đựng chuyên dụng

Kích thước: vừa tầm cho tai nghe của bạn

Hộp đựng tai nghe KHÔNG CÓ LOGO BEATS. Tương tự như hộp đựng tai nghe Beat giá rẻ hơn

Cất tai nghe trong hộp đựng chuyên dụng

Hộp đựng tai nghe trơn được coi là hộp đựng chuyên dụng dành riêng để cất giữ tai nghe của chính mình, tiện lợi cho bản thân.
Nếu khi sử dụng, dù là vô tình hay cố ý bạn cuốn tai nghe vào điện thoại, vò nhét tai nghe vào túi hay đơn giản chỉ là bâng quơ quay quay tai nghe, kéo căng dây tai nghe, ….khi sử dụng. Tất cả những hành động đó đã làm cho tay nghe của bạn nhanh chóng bị hỏng, có thể dẫn đến đứt ngầm dây.

Hãy sử dụng hộp đựng tai nghe trơn để bảo quản nó một cách hiệu quả nhé!!

Facebook: Nguyen Tuan Anh

Phone: 0164.564.9154

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*