Kẹp đuôi khỉ dây trơn tại TPHCM

Giới thiệu kẹp đuôi khỉ dây trơn tại TPHCM

Kẹp đuôi khỉ dây trơn tại TPHCM được làm bằng chất liệu thép không gỉ, điều chỉnh độ cao tùy thích
– Hiện nay đối với tất cả mọi sản phẩm dù được dùng vào những việc thật đơn giản nhưng mọi người luôn yêu cầu có chất lượng thì giá đỡ điện thoại kep điện thoại đã đáp ứng được điều này

– Chất liệu thép không gỉ, bền bỉ với thời gian cho bạn một sản phẩm nhẵn bóng và không bị gỉ sét sau thời gian dài sử dụng.

– Thiết kế kẹp đuôi khỉ dây trơn tại TPHCM độc đáo ở thân giá đỡ là một ống nhựa tổng hợp có thể kéo dài,uốn cong theo ý thích của bạn để sử dụng tiên lợi trong mọi tình huống, vì vậy dù bạn nằm ngồi hay đang làm gì đều có thể sử dụng điện thoại một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
– Nhỏ gọn, tiện dụng
– Dù chức năng khá đa dạng nhưng giá đỡ điện thoại Robot Holder lại vô cùng nhỏ gọn. Chỉ bằng một dây sạc laptop nhưng nó đem lại tiện ích vô cùng. Sử dụng được cho nhiều loại điện thoại khác nhau nên bạn không cần phải lo lắng nó có phù hợp với điện thoại của mình không.

– Sở hữu một đế kẹp đuôi khỉ dây trơn tại TPHCM để bạn có thể cố định vào thành giường hay tủ, bàn ghế giúp bạn có thể đặt nó ở bất kì đâu mà bạn muốn, mọi hoạt động đều không bị gián đoạn vì đã có giá đỡ điện thoại Robot Holder.

– Sản phẩm này cũng làm giảm thời gian cầm máy của bạn, không còn cảm giác mỏi tay, phiền phức khi chơi game, xem phim, nghe nhạc trong thời gian dài, giờ đây, bạn có thể tha hồ sử dụng điện thoại mà không cần trực tiếp cầm vào nó vì đã có giá đỡ điện thoại Robot Holder.
– Màu sắc đa dạng, thời trang
– Luôn đặt tính thẩm mĩ lên hàng đầu, giá đỡ điện thoại Robot Holder không chỉ nhỏ gon, tiện dụng mà không chú ý đến thiết kế cũng như màu sắc của nó. Màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn và kiểu dáng hợp thời trang sẽ gây cho bạn một cái nhìn tốt khi tiếp xúc với sản phẩm này.

Kẹp đuôi khỉ tại tphcm Kẹp đuôi khỉ dây trơn tại tphcm Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ dây trơn tại tphcm Giá kẹp đuôi khỉ dây trơn tại tphcm
Giá: 22.000 VNĐ

Thông tin kẹp đuôi khỉ dây trơn tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Kẹp đuôi khỉ dây trơn tại TPHCM

– Thiết kế kẹp đuôi khỉ dây trơn tại TPHCM  theo kiểu xoáy tròn với thân giá đỡ tạo khả năng xoay tròn 360 độ , có thể uốn cong theo mọi hướng
– Chân kẹp vững chắc, có thể kẹp vào thành bàn, thành giường, thành ghế..v..
– Tấm lót chống xước ở chân kẹp đảm bảo chống trầy xước cho smart phone
– Gồm có 3 phần chính: Phần giữ điện thoại, phần thân uốn và phần chân kẹp vào thành đồ vật
– Kích thước: chiều dài thân 70cm, độ mở tối đa cho ngàm kẹp điện thoại 10cm
– Sản phẩm có nhiều màu : đỏ, vàng, trắng, đen..v.v

– Thiết kế theo kiểu xoáy tròn với thân giá đỡ tạo khả năng xoay tròn 360 độ

Giá đỡ điện thoại đế đuôi khỉ dây trơn tại TPHCM là sản phẩm cần thiết cho Smart Phone của bạn

Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ dây trơn tại TPHCM được thiết kế chất liệu thép không rỉ, chắc chắn, bền đảm bảo không làm rớt điện thoại.

Giá đỡ điện thoại đuôi khỉ dây trơn tại TPHCM rất thích hợp với các dòng smart phone có chiều ngang 9cm.
Được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền bỉ, chắc chắc, gia do dien thoại duoi khi có thể giữ an toàn cho điện thoại tránh bị rơi vỡ khi sử dụng.

– Điện thoại là một vật gần như là không thể thiếu đối với tât cả mọi người. Bạn cũng có có một chiếc điện thoại mà bạn yêu quý và giữ gìn nó? Bạn muốn đảm bảo nó sẽ sài bền và luôn đẹp? Bạn hay làm rớt khi bất cẩn giơ tay hay quay người với chiếc giá đỡ điện thoại đuôi khỉ dành cho điện thoại bạn sẽ luôn giữ cho chiếc điện thoại của mình trong tính trạng tốt nhất.

– Bạn mệt mỏi khi phải cầm điện thoại mỗi khi sử dụng, bạn chán nản khi sử dụng điện thoại thì không thể làm được những việc khác. Hãy đến với giá đỡ điện thoại Robot Holder để cảm nhận sự khác biệt, vừa xem phim những vẫn có thể rảnh tay để nhâm nhi tách cà phê, hay các bạn nữ có thể làm một món đồ handmade thật dễ thương cho người ấy. Thiết kế sang trọng, độc đáo nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đã đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng sử dụng. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc giá đỡ điện thoại đuôi khỉ ngay hôm nay để vừa sử dụng điện thoại lại có thể làm nhiều việc khác mà mình yêu thích.

Facebook: vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*