Loa Bluetooth Beast Pill 2.0 tại TPHCM

Loa Bluetooth Beast Pill 2.0 tại TPHCM

Loa bluetooth Beats Pill 2.0 tại TPHCM là bản sản xuất giới hạn của loa Beats Pill 2.0 các màu tiêu chuẩn. Loa bluetooth Beats Pill 2.0 tại TPHCM có một cổng để sạc các thiết bị USB khác, khả năng ghép Pills cùng với giao tiếp trường gần (NFC) để chơi cùng âm thanh một cách riêng biệt, hoặc xử lý các kênh stereo trái và bên phải tương ứng.
Loa Beats Pill 2.0 tại TPHCM màu hồng sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối với một thiết bị (như một điện thoại thông minh), và cũng hỗ trợ gần như đầy đủ thông tin liên lạc cho các thiết bị ghép nối. Phía sau của Pill 2.0 là đầu vào và đầu ra jack 3,5mm. Pin của loa bluetooth Beats Pill 2.0 tại TPHCM trên một cổng USB Micro, và đi kèm với một bộ chuyển đổi USB AC.

– Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối Loa Beast Pill 2.0 tại TPHCM với điện thoại di động , máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth khác để thay đổi bài hát và điều chỉnh âm lượng từ lên đến 9m. Các tính năng mới bao gồm khả năng khuếch đại âm thanh stereo hoặc âm nhạc của bạn và phụ kiện sạc

Loa di động Bluetooth Beats Pill 2.0 tại TPHCM mang đến cho các bữa tiệc âm nhạc đến bất cứ nơi nào bạn đi. Loa di động Bluetooth NFC Beats Pill 2.0 có trọng lượng nhẹ, di động, và hoàn toàn không dây. Thay đổi bài hát từ điện thoại của bạn hoặc có một cuộc gọi với microphone tích hợp Beats Pill Version 2.0. Các tính năng mới bao gồm khả năng khuếch đại âm thanh stereo hoặc âm nhạc của bạn và phụ kiện sạc. Loa di động Bluetooth NFC Beats Pill 2.0 by Dr.Dre đủ nhỏ để phù hợp với bàn tay của bạn.

– Mặc dù kích thước nhỏ gọn nhưng Loa Beats Pill 2.0 tại TPHCM tạo ra âm thanh mạnh mẽ. Bạn dễ dàng thưởng thức mức cao vút và sâu, đang bùng nổ bass trong căn phòng của bạn.

– Ghép nối dễ dàng với công nghệ NFC – chỉ cần gõ điện thoại của bạn để loa di động Beats Pill 2.0 by Dr.Dre của bạn và tạo ra một kết nối nhanh. Đồng bộ hai loa di động Bluetooth NFC loa bluetooth Beats Pill 2.0 tại TPHCM bằng cách khai thác chúng với nhau để chơi cùng một bài hát. Bạn cũng có thể bấm Beats Pill 2.0 cùng nhau hai lần để âm thanh stereo âm nhạc của bạn, làm cho một Beats Pill Version 2.0 trái và một bên phải.

– Mặc dù kích thước nhỏ gọn nhưng loa Bluetooth Beats Pill 2.0 tại TPHCM tạo ra âm thanh mạnh mẽ. Thật dễ dàng để thưởng thức mức cao vút và sâu, đang bùng nổ bass trong mỗi phòng của ngôi nhà.

loa bluetooth tại tphcm loa bluetooth beats pill 2.0 tại tphcm loa beats pill 2.0 tại tphcm
Giá: 150.000 VNĐ

– Kết nối loa Beats Pill 2.0 tại TPHCM với điện thoại di động của bạn, máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth khác để thay đổi bài hát và điều chỉnh âm lượng từ lên đến 9m.

– Loa di động Bluetooth NFC loa bluetooth Beats Pill 2.0 tại TPHCM cùng bạn đi lang thang mà luôn luôn có âm thanh cao cấp, bất cứ nơi nào bạn đi. Beats Pill 2.0 nhẹ và đủ nhỏ để vừa trong túi của bạn. Nếu điện thoại của bạn hoặc thiết bị phát nhạc gần hết pin, bạn có thể sử dụng loa di động Beats Pill Version 2.0 để cung cấp cho nó một ít năng lương lượng hoạt động.

Thông tin loa bluetooth Beast Pill 2.0 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Loa bluetooth Beats Pill 2.0 tại TPHCM

– Beats Pill Version 2.0 – loa Stereo với Bluetooth
– 1,5 m cáp âm thanh (3,5 mm đến 3,5 mm)
– Phí USB 2.0 / cáp dữ liệu
– Mang trường hợp
– AC Power Adapter

– Trọng lượng (kg): 0.31

– Chiều cao (mm): 45.72

– Chiều dài (mm): 190,50

Facebook: vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*