Máy bay điều khiển Ming J1 tại TPHCM

Máy bay điều khiển Ming J1 tại TPHCM

Máy bay điều khiển Ming J1 tại TPHCM , việc điều khiển một chiếc máy bay trực thăng sẽ hơi khó khăn với người mới chơi. Nhưng khi đã quen tay, cảm giác chinh phục độ cao trong tầm tay rất thú vị. Bạn có thể điều khiển trực thăng bay tiến/lùi, chuyển hướng thật nhanh, đầm, thậm chí quay đầu nếu bạn khéo léo. Với máy bay điều khiển từ xa 3.5 channel Model. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang là một phi công thực thụ trên bầu trời bao la – thật đã khi chơi cùng bạn bè, xả hết stress.
Máy bay điều khiển từ xa Ming J1 tại TPHCM làm từ chất liệu hợp kim nhôm với vỏ bằng nhựa dẻo siêu bền, có khả năng chịu va đập cao ngay cả khi rời từ độ cao 12m. Bạn có thể thoái mái tập luyện mà không sợ nhanh hư hỏng hay gãy cánh.
máy bay điều khiển từ xa tại tphcm máy bay điều khiển tại tphcm máy bay điều khiển ming j1 tại tphcm máy bay ming j1 tại tphcm
Giá: 300.000 VNĐ
Trục 4 cánh lớn chế tác theo phương pháp khí động học khiến trực thăng dễ dàng cất cánh ở mọi bề mặt và bay đến bất kì đâu, nhắm chính xác mục tiêu trong tầm bán kính đến 50m
Máy bay điều khiến Ming J1 tại TPHCM, bổ sung cánh phụ ở phần đuôi giúp giữ thăng bằng tuyệt đối. Với món đồ chơi công nghệ hiện đại này, thi bay nhanh, nhắm mục tiêu, uốn lượn trực thăng, tránh chướng ngại vật, cất cánh và hạ cánh an toàn sẽ là những trò chơi cực kì hấp dẫn khi chơi chung với bạn bè.

Máy bay điều khiển từ xa tại TPHCM là ước mơ của rất nhiều bé, đặc biệt là các bé trai với mong muốn được chinh phục bầu trời. Sản phẩm máy bay Ming J1 tại TPHCM chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho các bé vừa vui chơi lành mạnh vừa rèn luyện được nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

 

Thông tin máy bay điều khiển Ming J1 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: máy bay điều khiển Ming J1 tại TPHCM
– Khung máy bay bằng kim loại chắc chắn, lớp vỏ bằng nhựa bền đẹp, có thể chịu va đập khi rơi từ độ cao <4m.
– Thiết kế đồ chơi chắc chắn, các chi tiết, bộ phận đều được làm tỉ mỉ để đảm bảo độ trùng khớp và khả năng bay tốt nhất cho máy bay.
– Kích thước sản phẩm loại lớn, trọng lượng khá nhẹ nên máy bay có thể bay khá cao.
Facebook: https://www.facebook.com/sanphamcongnghetaitphcm or vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*