Máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM

Giới thiệu máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM

Máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM có thể đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm và điện từ trong vòng diện tích 200m2. Thiết bị được trang bị bằng sóng siêu âm, dựa trên công nghệ xung điện kỹ thuật số truyền qua hệ thống dây điện trong nhà sẽ đạt được hiệu quả tối ưu.

Đặc điểm nổi bật máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM

Máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM đã nhanh chóng trở nên thân thiện và gần gũi với nhiều gia đình. Khi mua máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM, hầu hết khách hàng đều mong mỏi, Pest Reject sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ đuổi côn trùng.- Theo “Lý lịch tự thuật” của Pest Reject thì máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM có hiệu lực trong 3 tuần: Ở tuần đầu tiên, thiết bị sẽ thu hút côn trùng gây hại đến gần thiết bị, côn trùng gây hại sẽ nghe thấy tín hiệu sóng siêu âm. Điều này sẽ làm cho chúng chạy lang thang và tìm xem âm thanh đó từ đâu phát ra;  Ở tuần thứ 2 là sự đổi hướng, lúc này các côn trùng gây hại đang rất khó chịu vì chúng đã nghe thấy tín hiệu sóng siêu âm đó suốt cả 1 tuần qua. Chúng sẽ tìm kiếm những nơi trú ẩn khác trong nhà hay văn phòng của bạn để không bị tín hiệu sóng siêu âm đó làm cho khó chịu. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên mở hé cửa ra vào hoặc cửa sổ một chút để côn trùng gây hại chạy ra ngoài nhà hay văn phòng của bạn; Ở tuần thứ 3, gần như hoặc ít nhất là 98% số côn trùng gây hại có trong nhà hay văn phòng, nhà kho của bạn sẽ biến mất.

-Về nguyên lý hoạt động, máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM dựa trên công nghệ xung điện kỹ thuật số sẽ truyền qua hệ thống dây điện trong nhà bạn. Để tạo nên một bẫy xung điện từ khắp cả nhà bạn, nhờ đó các xung điện từ này tới được nơi trú ẩn của lũ rệp, chuột, gián, kiến, nhện để tác động lên hệ thần kinh của chúng, khiến cho chúng cảm thấy cực kỳ khó chịu và chạy đi mất. Hơn thê, máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM còn được trang bị công nghệ sóng siêu âm giúp xua đuổi cả ruồi muỗi.

– Xét về nguyên lý hoạt động của sóng siêu âm là các phân tử hoạt động: Đối với sóng ngang môi trường hoạt động là ở chất rắn, và môi trường hoạt động của sóng dọc là chất lỏng và không khí. Khi sóng siêu âm đó hoạt động ở tấn số nhất định thì sẽ có tác động tới hệ thần kinh của con người và động vật trong phạm vi sóng siêu âm hoạt động, ở tần số càng cao thì sự tác động càng lớn. Ví dụ bức sóng mà con người có thể nhận được bằng âm thanh là từ 16KHz-20KHz. Nếu trong phạm vi hoạt động mà sóng có tần số <16KHz thì con người sẽ không cảm nhận được, và gần như không có tác động đến hệ thần kinh của con người.

Máy đuổi muỗi tại tphcm Máy đuổi công trung Pest Reject tại tphcm Máy đuổi côn trùng tại tphcm
Giá: 45.000

Thông tin máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM

 

– Tên sản phẩm: máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM

– Với nghiên cứu về hoạt động của sóng siêu âm thì nguyên lý hoạt động của máy đuổi côn trùng Pest Reject tại TPHCM với tính năng đuổi côn trùng, xét về lý thuyết là hoàn toàn có cơ sở.

– Trên thiết bị được ghi L:10-30KHZ và H:22-65KHz, theo hướng dẫn sử dụng của Pest Reject: Công tắc bật nút H là để đuổi các loại côn trùng nhỏ như muỗi, bọ, cánh cứng… Công tắc bật nút L là để đuổi loại côn trùng lớn hơn như chuột, gián…

Facebook: 0164.564.9154 (Vietvin.com)
Zalo: 0164.564.9154
Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*