Máy hút ráy tai WaxVac tại TPHCM

Giới thiệu máy hút ráy tai WaxVac cao cấp tại TPHCM

Ráy tai để lâu ngày mà không ngoáy sẽ tạo điều kiện cho các vi khuản gây hại ảnh hưởng đến màng nhỉ sức khỏe của trẻ và gia đình.Siêu thị tiện ích smart xin gửi tới các bậc cha mẹ phụ huynh sản phẩm máy hút ráy tai an toàn cho trẻ WAX VAC  giúp lấy ráy tai một cách an toàn hiệu quả.

Lấy ráy tai không đúng cách sẽ gây ra những toont thương đến màng nhĩ rất có thể gây thủng màng nhĩ.Do đó bạn cần phải lấy ráy tai một cách đúng phương pháp và an toàn là một trong những vấn đề vô cùng cần thiết giúp bảo vệ an toàn cho tai, giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình nghe. Máy hút ráy tai Wax Vac tại TPHCM là một trong những sản phẩm máy hút ráy tai wacvac cao cấp an toàn tại TPHCM giúp bạn vệ sinh tai một cách hiệu quả.

Xoá term: máy hút ráy tai wacvac cao cấp an toàn tịa tphcm máy hút ráy tai wacvac cao cấp an toàn tại tphcm máy hút ráy tai wacvac tại tphcm máy hút ráy tai wacvac máy hút ráy tai wac vac máy hút ráy tai cao cấp tại tphcm
Giá: 45.000 VNĐ

– Chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe: là thiết bị y tế thiết yếu chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân nên cần phải đảm bảo về chất lượng cũng như chất liệu. Sản phẩm được làm chủ yếu từ nhựa đã qua quy trình xử lý khoa học kỹ càng , không hóa chất không có mùi gây khó chịu và cũng rất cứng cáp cho bạn thời gian sử dụng lâu dài . Vòi hút với 4 đầu bằng chất liệu nhựa với tính chất mềm phù hợp chăm sóc cho màng tai nhạy cảm của bạn.

– Thiết kế nhỏ gọn dễ cầm nắm: với kích thước chỉ nhỏ bằng chiếc ly phù hợp vừa tay cầm cho cả người lớn và trẻ em đều có thể sử dụng dễ dàng. Đặc biệt bạn có thể mang theo khi đi du lịch hay công tác dài ngày rất tiện chăm sóc sức khỏe cho mình và cả gia đình.

– Kết cấu khoa học, hoạt động thông minh: Sử dụng các thiết bị lấy ráy tai thủ công thông thường bạn sẽ phải thật cẩn thận và phải đưa dụng cụ vào tận sâu bên trong đến tận nơi ráy tai “ ẩn nấp “ mà có thể vẫn chưa đảm bảo là đã lấy sạch ráy tai .Nhưng với máy hút ráy tai thì ngược lại, máy có lực hút tập trung và vừa đủ mạnh mà không cần phải đi sâu mà vẫn có thể làm sạch ráy tai tận sâu bên trong và cũng không hề làm tổn thương da như các phương pháp lấy ráy tai thông thường.Phía sau máy có thiết kế lỗ thoáng giúp máy không bị nóng khi sử dụng với công suất hoạt động bền bỉ.

Thông tin máy hút ráy tai wacvac cao cấp tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Máy hút ráy tai Wax Vac tại TPHCM
– Nguồn: 2 pin AA( đi kèm sản phẩm)
– Kích thước: 12.5 cm x 10 cm
– Màu sắc: Trắng
– Chất liệu: Nhựa cao cấp

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY HÚT RÁY TAI WAX VAC TẠI TPHCM:

– Được làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, máy hút ráy tai Wax Vac tại TPHCM giúp lấy ráy tai một cách hiệu quả , đảm bảo na toàn cho sức khỏe người sử dụng.
– Thiết kế đầu hút nhỏ gọn giúp đưa vào trong tai một cách dễ dàng, lấy đi mọi bụi bẩn ở những ngóc ngách khó lấy nhất.
– Không giống các sản phẩm lấy ráy tai bằng kim loại hay tăm bông có thể gây nguy hiểm, làm rách màng nhĩ, máy hút ráy tai Wax Vac giúp bạn lấy ráy tai một cách dễ dàng, không gây đau hay tổn thương cho màng nhĩ.

Hãy bảo vệ sức khỏe của trẻ và gia đình bạn ngay từ hôm nay với sản phẩm máy hút ráy tai thông minh wax vac giúp lấy ráy tai một cách an toàn hiệu quả nhất

Chăm sóc tai cho bản thân và gia đình luôn là vấn đề khiến chúng ta cảm thấy đâu đầu bởi nếu không biết cách lấy ráy tai một cách an toàn hay không có những công cụ hỗ trợ lấy ráy tai thì công việc này sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Một công cụ hỗ trợ lấy ráy sẽ là điều tuyệt vời dành cho cả gia đình . Máy hút ráy tai Wax Vac tại TPHCM là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn !

 

Cách sử dụng:

– Lắp pin vào máy để bắt máy có thể hoạt động.

– Lắp đầu hút nhựa mềm vào đầu máy

– Đẩy nhẹ đầu hút vào trong lỗ tai và bật công tắc hoạt động.

– Sau khi sử dụng xong mở phần đầu máy để vệ sinh sản phẩm.

 

Facebook: https://www.facebook.com/sanphamcongnghetaitphcm

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*