Miếng thép đa năng 11 công dụng tại TPHCM

Miếng thép đa năng 11 công dụng tại TPHCM

Đôi khi, bạn cần cắt 1 sơi dây, mở hộp cá mồi hay khui 1 nắp ve… nhưng bạn lại không có sẵn những dụng cụ ấy. Với tấm thép không gỉ, có thể mang theo bên mình miếng thép đa năng 11 công dụng tại TPHCM, bạn có thể giải quyết những việc trên ở mọi lúc mọi nơi. Thích hợp bỏ vô bóp hay cốp xe để “cần là có mặt”

1 – Khui các loại đồ hộp (hộp cá mồi, lon sữa…)
2 – Dao thép
3 – tua vít vặn ốc
4 – thước đo
5 – Khui nắp chai
6 – Vặn bulon 4 cạnh
7 – Vặn đai ốc cánh bướm
8 – Lưỡi cưa (cắt bánh mì chẳng hạn)
9 – vặn Anxilary
10 – vặn bulon 2 cạnh
11 – Móc chìa khoá

Hẳn bạn đã rất quen thuộc với các câu nói như sản phẩm “2 trong 1”, “3 trong 1”… Thế nhưng bạn đã nghe nói về sản phẩm nào 11 trong 1 chưa? Đó cũng chính là điều bí mật mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng một sản phẩm đa năng cho cuộc sống hiện đại – Miếng thép đa năng 11 công dụng tại TPHCM.

tấm thép đa năng 11 công dụng tại tphcm miếng thép đa năng tại tphcm miếng thép đa năng 11 công dụng tại tphcm
Giá: 15.000 VNĐ

Miếng thép này thật sự đa năng theo đúng tên gọi của nó. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi sự độc đáo và tiện lợi của nó. Tuy bé nhưng tấm thép này thật sự “đa năng” với 11 chức năng mà chúng ta hay sử dụng hằng ngày.

Mới nhìn qua, tấm thép rất đơn giản, nhìn nó giống như một tấm danh thiếp, thẻ ATM, card visit thông thường, với kích thước 6.9 x 4.5 x 0.2 cm nhưng lại rất tiện dụng. Bạn có thể sử dụng tấm thép đa năng 11 công dụng tại TPHCM như một con dao zip để khui các loại đồ hộp, vặn ốc vít, vặn bu lông 4 cạnh… hay trở thành một chiếc móc điện thoại độc đáo.

Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, bạn có thể mang miếng thép này bất cứ đâu để đáp ứng nhu cầu sử dụng và mục đích của bạn. Bạn có thể sử dụng nó tại gia đình hay khi đi dã ngoại… chắc chắn miếng thép này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Thông tin miếng thép đa năng 11 công dụng tại TPHCM

Tên sản phẩm: miếng thép đa năng 11 công dụng tại TPHCM

Chất liệu: Thép không gỉ
1 bộ gồm : 1 miếng thép + 1 bao da đựng
Tấm thép đa năng 11 công dụng tại TPHCM là dòng sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng bởi tính năng độc đáo, lạ mắt và tiện lợi. Tuy nhỏ bé nhưng tấm thép này rất đa năng, nó sở hữu đến… 11 chức năng mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

tấm thép đa năng 11 công dụng tại tphcm miếng thép đa năng tại tphcm miếng thép đa năng 11 công dụng tại tphcm
Giá: 15.000 VNĐ

Tấm thép đa năng 11 công dụng tại TPHCM là dòng sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế độc đáo, lạ mắt và tiện lợi. Tuy nhỏ bé nhưng tấm thép này rất đa năng, nó sở hữu đến 11 chức năng mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Miếng thép đa năng giúp bạn sử dụng trong bất kì hoàn cảnh nào. Thích hợp cho những cuộc picnic, đi du lịch

Facebook: https://www.facebook.com/sanphamcongnghetaitphcm

Phone: 0164.564.9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*