Móc khóa đèn led mini SOS tại TPHCM

Giới thiệu móc khóa đèn led mini SOS tại TPHCM

Đặc điểm móc khóa đèn led mini SOS tại TPHCM

– Được sử dụng như một chiếc móc khóa tiện lợi với chức năng chiếu sáng vào ban đêm sẽ khiến bạn phải thích thú với độ siêu sáng của chiếc móc khóa đèn led mini SOS tại TPHCM 

– Bạn đang vội và quên mang theo đèn pin thì đừng lo lắng chiếc móc khóa đèn led mini SOS tại TPHCM này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, bạn rơi rớt những vật dụng vào ban đêm mà không có chiếc đèn pin, lúc bấy giờ chiếc móc khóa đèn led SOS sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn vào lúc này, vừa trang  trí cho chìa khóa của bạn, kim luôn đèn pim siêu sáng, thật thú vị và tiện lợi phải không nào?

– Những lúc quan trọng nhất khi làm rơi rớt những vật nhỏ là yếu tố rất quan trọng để tìm kiếm và nó là chiếc móc khóa đèn led mini SOS tại TPHCM sẽ giải cứu cho bạn vào lúc này nhé!

– Nhà bạn chợt cúp điện nhưng chưa kịp thời mua sáp về và đang loay hoay không biết phải thế nào trong trời tối ôm như thế này thì móc khóa đèn led siêu sáng mini SOS tại TPHCM sẽ là trọ thủ cho bạn và gia đình lúc này, hãy sở hữu nó ngay đi nào? Độ tiện lợi của nó thật đáng phải ngưỡng mộ phải không các bạn!

Móc khóa đèn led SOS tại tphcm Móc khóa đèn led SOS tại phcm Móc khóa đèn led siêu sáng tại tphcm Móc khóa đèn led mini tại tphcm Móc khóa đèn led mini siêu sáng tại tphcm móc khóa siêu sáng tại tphcm
Giá: 37.000 VNĐ

 

 

Thông tin móc khóa đèn led mini SOS tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Móc khóa đèn led mini SOS tại TPHCM

 

– Đèn được thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, dễ mang theo bên mình.
– Có móc treo vào chìa khóa.
– Sử dụng 7 đèn led nhỏ, cho ánh sáng mạnh.
– Có 3 chế độ sáng.
– Thiết kế một nút bấm dễ dàng sử dụng.
– Màu săc: xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ.
– Xuất xứ: Trung Quốc.

Facebook: Vietvin.com

Zalo: 0164.564.9154

Phone: 0164.564.9154 gọi ngay cho chúng tôi mọi lúc mọi nơi.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*