Móc khóa Doremon kêu I Love You có led tại TPHCM

Móc khóa Doremon kêu I Love You có led tại TPHCM

– Móc khóa Doremon kêu I Love You có đèn led tại TPHCM biết nói thật ngộ nghĩnh đáng yêu với họa tiết mô phỏng hình chú Minion vô cùng dễ thương, sinh động và màu sắc tươi sáng. Vui nhộn và lạ mắt, mô hình là hình ảnh đặc trưng của các Minion trong bộ phim Kẻ cắp mặt trăng.
– Móc khóa Doremon biết nói được làm từ nhựa tổng hơp mô phỏng 100% hình ảnh dễ thương và tính cách siêu quậy của các Minion.
– Là món quà tặng ý nghĩa, thiết thực. Một chú Doremon biết nói vui nhộn chắc hẳn sẽ khiến các bé vui cười suốt cả ngày.
– Thật tiện ích, móc khóa Doremon biết nói tại TPHCM thích hợp cho mọi lứa tuổi, dùng để móc chìa khóa xe, khóa nhà, khóa cổng,…
– Móc khóa Doremon biết nói thật dễ thương và vô cùng gọn nhẹ sẽ là món quà tặng ý nghĩa để bạn dành tặng cho các bé yêu nhà mình
– Một món đồ chơi đẹp khiến bé tự tin, một người bạn hoạt hình thân quen làm cho bé cảm thấy yên tâm học tập và chơi đùa thật vui vẻ suốt cả ngày.
– Móc điện thoại Doremon có thể sử dụng đèn led để chiếu sáng , khi bạn bấm công tắc ở trên đầu, đặc biệt hơn khi đó chiếc móc khóa sẽ phát ra tiếng rất đáng yêu ” I love you”, là món quà bất ngờ thay cho lời tỏ tình đúng không nào!

móc khóa doremon tại tphcm móc khóa doremon kêu i love you có đèn led tại tphcm móc khóa doremon biết nói i love yout tại tphcm móc khóa biết nói tại tphcm
                                                                    Giá: 25.000 VNĐ

Thông tin móc khóa Doremon kêu I Love You có đèn led tại TPHCM

Móc khóa Doremon biết nói I LOVE YOU thật ngộ nghĩnh đáng yêu với họa tiết mô phỏng hình chú Minion vô cùng dễ thương, sinh động và màu sắc tươi sáng. Vui nhộn và lạ mắt, mô hình là hình ảnh đặc trưng của các Minion trong bộ phim Kẻ cắp mặt trăng.

  • Tên sản phẩm: Móc khóa Minion tại TPHCM
  • Chất liệu: Nhựa
  • Công dụng: làm móc chìa khóa, quà tặng bạn bè, quà tặng người yêu, lời tỏ tình, sinh nhật, dịp lễ,…
  • Cách dùng: Bấm nút trên đầu chú sẽ phát sáng và kêu I love you rất dễ thương

Facebook: Nguyen Tuan Anh

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*