Ống nhòm đôi Night Scope quan sát ngày và đêm hiện đại tại TPHCM

Giới thiệu ống nhòm đôi quan sát ngày và đêm hiện đại tại TPHCM

Ống nhòm ngày và đêm tại TPHCM là sản phẩm ống nhòm đồ chơi được các bé yêu thích, giúp quan sát vật thể trong khoảng cách 150m trở lại với điều kiện thiếu sáng được rõ nét hơn. Ống nhòm đồ chơi giá rẻ sẽ là món quà các bé vô cùng yêu thích khi được tặng vào các dịp đặc biệt.

Một chiếc ống nhòm cho những chuyến đi càng khiến cho chuyến đi của bạn thêm thú vị. Một trong những mẫu ống nhòm bán chạy nhất hiện nay là Ống nhòm ban đêm Night Scope tại TPHCM. Ống nhòm cũng có nhiều loại và chúng phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau. Ống nhòm đêm chính là một trong những dòng sản phẩm rất đặc biệt. Ống nhòm ngày và đêm Night Scope tại TPHCM chính là một phụ kiện giúp bạn quan sát đêm tốt nhất. Được trang bị đèn led khác hiện đại

Ống nhòm ngày đêm Night Scope tại TPHCM trở nên thân thiện với người dùng. Sử dụng ống nhòm này đảm bảo tầm nhìn luôn được rõ nét  ngay cả ban đêm. Nếu muốn sử dụng chức năng này bạn cần 2 cục pin nhỏ. Lắp phía dưới sản phẩm để chúng có đủ nguồn điện để đèn hoạt động.

Ống nhòm ngày đêm Night Scope tại TPHCM

– Thiết kế khá hiện đại. Màu sặc chủ đạo là màu vàng đồng khá đặc biệt tạo nên nét khỏe khoắn khá trẻ phù hợp mội trường sóng hiện đại. Ống nhòm ngày và đêm tại TPHCM không quá màu mè nên rất phù hợp với phong cách sống hiện nay

– Rất linh hoạt với những nút bấm hiện đại rất dễ dùng. Với đèn led bạn chỉ cần gạt núm đỏ ngay bên trên ống nhòm thì khung đèn sẽ bật lên. Lúc này bạn có thể quan sát đêm một cách dễ dàng. Khoảng sáng khá rộng nên người dùng có thể dễ dàng quan sát được nhiều chi tiết hơn.

– Lớn da sần giúp cho cảm giác khi cầm rất chắc chắn. Bạn sẽ không bị trượt hay rơi khi đang sử dụng sản phẩm. điều này tạo nên sự an toàn cho sản phẩm khi lớp ngoài được làm bằng nhựa PVC.

Ống nhóm Night Scope tại TPHCM Ống nhòm ngày và đêm tại TPHCM Ống nhòm ngày và đêm Night Scope tại TPHCM
Giá: 50,000 VNĐ

 

– Hơn nữa khi dùng ống nhòm ngày và đêm tại TPHCM sẽ cho hình ảnh xanh lá. Điều này khá đặc biệt với những chiếc ống nhòm đêm. Hình ảnh bạn thu được có màu xanh nên những màu sắc khác bạn không thể phân biệt được màu sắc. Điều này chỉ có ở những chiếc ống nhòm đêm hoặc những chiếc ống nhòm chuyên dụng quân sự.

– Thêm một ưu điểm là sản phẩm có dây đeo cổ rất dễ dàng khi bạn cần di chuyển đi xa. Hơn nữa Ống nhòm ban đêm tại TPHCM còn khá nhẹ nên rất thoải mái mang đi bất cứ đâu như những buổi hòa nhạc, đi săn, picnic,…

Thông tin sản phẩm ống nhòm ngày và đêm Night Scope tại TPHCM

– Tên sản phẩm: ống nhòm ngày và đêm Night Scope tại TPHCM

– Model: JYW-1226

– Màu sắc: Vàng đồng

– Kích thước: 5.5×11.5×12 cm

– Cân nặng: 0.2 kg

– Chất liệu: Nhựa PVC

Facebook: vietvin.com

Phone: 0164,564,9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*