Pin sạc dự phòng Arun 5600mAh tại TPHCM

Giới thiệu pin sạc dự phòng Arun 5600mAh tại TPHCM

– Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị di động như Smartphone, Tablet,…của con người ngày càng cao và trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu đối với rất nhiều người. Hầu hết, các thiết bị này đều được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích. Tuy nhiên, dung lượng pin của chúng đều không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì vậy, sự ra đời của pin sạc dự phòng là một giải pháp tối ưu cho tất cả người dùng công nghệ. Trong đó, Pin sạc dự phòng Arun 5600mAh tại TPHCM là một trong những sản phẩm tiêu biểu mà chúng ta phải kể đến.

– Chiếc Pin sạc dự phòng Arun 5600mAh tại TPHCM được sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Sản phẩm có tính di động cao do có trọng lượng khá nhẹ, điều này giúp người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng ở mọi địa điểm. Hiện tại, Pin sạc dự phòng Arun 5600mAh tại TPHCM rất đa dạng. Có thể nói trong những chuyến công tác xa nhà hay những chuyến du lịch thì Pin sạc dự phòng Arun 5600mAh tại TPHCM là người bạn đồng hành tốt nhất với chiếc Smartphone hay Tablet của bạn, các bạn sẽ không còn phải lo lắng thiết bị của mình bị cạn pin giữa chừng.

–  Pin sạc dự phòng Arun 5600mAh tại TPHCM được tích hợp mức dung lượng là 5600mAh, với mức dung lượng này thì nó cho phép sạc được từ 2 đến 3 lần cho chiếc Smartphone iPhone 5 trong khoảng thời gian ngắn. Pin sạc dự phòng Arun 5600mAh tại TPHCM có điện áp ra khá ổn định, đặc biệt sản phẩm này còn có khả năng tự động ngắt khi thiết bị đã sạc đầy. Điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho pin của thiết bị.

+ Pin sạc dự phòng Arun 5600mAh tại TPHCM sử dụng lõi pin Li-ion cho khả năng sạc nhanh với hiệu suất cao. Không chỉ vậy, với thiết kế mạch bảo vệ còn giúp Pin sạc dự phòng tại TPHCM có thể ngăn chặn tình trạng sạc pin quá tải hay xả pin quá mức. Do đó, pin máy không bị nóng trong quá trình sạc, giúp đảm bảo an toàn cho máy và kéo dài tuổi thọ cho pin.

+ Pin sạc dự phòng Arun 5600mAh tại TPHCM còn được trang bị đèn LED, bộ phận này có tác dụng hiển thị các thông tin, thông báo tình trạng pin của máy ví dụ như:

+ Đèn mức 1 sáng biểu hiện dung lượng pin từ 0 đến 25%

+ Đèn mức 1,2 sáng biểu hiện dung lượng pin từ 25% đến 50%

+ Đèn mức 1,2,3 sáng biểu hiện dung lượng pin từ 50% đến 75%

+ Đèn mức 1,2,3,4 sáng biểu hiện dung lượng pin từ 75% đến 100%

pin sạc dự phòng tại tphcm pin sac dự phòng Arun tại TPHCM pin sạc dự phòng Arun 5600mah tại tphcm pin sạc dự phòng Arun 5600mAh chính hãng tại tphcm
Giá: 90.000 VNĐ

Pin sạc dự phòng Arun 5600mAh tại TPHCM có ưu điểm là có thể tương thích được với hầu hết các dòng thiết bị di động thông minh trên thị trường hiện nay. Chỉ cần có cổng micro USB là bạn có thể sạc được pin cho các sản phẩm Smartphone của các hãng iPhone, Samsung, LG, Nokia, HTC, Sony,… cho tới các thiết bị như: iPad, iPod, MP3, MP4,…

Thông tin pin sạc dự phòng Arun 5600mah tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Pin sạc dự phòng Arun 5600mah tại TPHCM

– Xuất xứ: Chính hãng

– Chất liệu: nhựa Lõi pin Li-ion

– Kết nối qua cổng USB tiện dụng

– Dung lượng : 5600mAh

– Kích thước : 73x34x24 mm

– Trọng lượng : 123g Input :  DC5.0V / 1A

– Output : DC5.0V / 1A

– Thời gian sạc : 6 – 7 giờ

– Đèn LED hiển thị tình trạng sạc Màu sắc: Đen, trắng, hồng, xanh

– Tương thích: hầu hết các dòng Smartphone, Tablet,…

Facebook: vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*