Pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mah tại TPHCM

Giới thiệu pin sạc dự phòng Pisen Portable II 10000mah tại TPHCM

– Những chiếc điện thoại thông minh luôn trong tình trạng pin yếu làm bạn khó chịu ? Những lúc cần liên lạc với đối tác quan trọng hay bạn bè thân thiết mà việc yếu pin lại là một trở ngại đôi khi có thể làm mất đi những cuộc gọi có tính chất quan trọng. Mọi sự lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng với pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mAh tại TPHCM. Khả năng tương thích với nhiều dòng điện thoại và các thiết bị di động khác nhau nhờ cổng sạc USB thông dụng, đi kèm dung lượng pin cực lớn, lên đến 10000mAh pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mah tại TPHCM sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày. Với vẻ ngoài thu hút và hiệu năng sử dụng mạnh mẽ, chiếc pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mAh tại TPHCM sẽ là người cộng sự tốt nhất cho “dế yêu” của bạn.

Pin Sạc dự phòng Pisen Portable power II 10000mAh tại TPHCM  bạn có thể dễ dàng bỏ túi để luôn mang theo bên mình, sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào. Màu trắng nổi bật thể hiện lên phong cách cá nhân của bạn.

– Chỉ tốn tầm 6 tiếng, bạn sẽ có thể nạp lại đầy năng lượng cho pin sạc (thời gian này có thể thay đổi nếu bạn sử dụng cổng USB của laptop để nạp lại năng lượng cho pin

– Dung lượng 10.000 mAh sạc đầy iphone 6 khoảng 4 lần. Bên cạnh đó, pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mAh tại TPHCM còn có hiệu suất sử dụng năng lượng đến 90% nhiều hơn các pin thông thường có cùng dung lượng (các loại pin khác 10.000 mAh nhưng thật chất chỉ dùng được ~70 – 80% điện năng)

– Pin sạc sẽ tự động ngắt khi điện thoại/ MTB được nạp đầy năng lượng, giúp bảo vệ an toàn thiết bị cũng như người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống cảm biến nhiệt độ bên trong pin còn giúp kiểm soát tốt lượng nhiệt mà pin tỏa ra trong suốt thời gian sử dụng.

– IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị cắm vào để điều chỉnh điện áp sạc tối ưu, không làm hư hại thiết bị giúp tránh tình trạng nóng pin, cháy nổ hiệu quả.

Pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mAh tại TPHCM có độ lớn vừa phải, trọng lượng khá nhẹ, giúp bạn cầm trên tay rất thuận tiện. Màu sắc của pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mAh tại TPHCM còn mang đến cho người sử dụng vẻ sang trọng và độc đáo. Độ lớn của pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mAh tại TPHCM cũng giúp bạn cất gọn trong balo hay cốp xe khá dễ dàng, bạn sẽ luôn có thể mang theo pin bên mình để hỗ trợ cho điện thoại của mình bất cứ lúc nào.

pin sạc sự phòng Pisen Portable tại tphcm pin sạc dự phòng tại tphcm pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mah tại tphcm
Giá: 310,000 VNĐ

– Dung lượng của pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mAh tại TPHCM lên đến 10000mAh, có khả năng sạc cho một chiếc điện thoại thông minh nhiều lần trước khi hết năng lượng. Bạn sẽ luôn an tâm khi các thiết bị di động khi cạn kiệt pin sẽ có ngay nguồn cung cấp khi cần thiết.

Pin sạc dự phòng tại TPHCM sử dụng cổng sạc USB, loại cổng sạc đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cho bạn khả năng kết nối với hầu hết các loại thiết bị di động khác nhau, chỉ cần chọn chuôi sạc thích hợp ở đầu ra, các loại điện thoại, máy tính bảng hay máy nghe nhạc, máy chơi game cầm tay… đều được sạc vô cùng nhanh chóng.

Thông tin pin sạc dự phòng Pisen Portable tại TPHCM

– Tên sản phẩm: pin sạc dự phòng Pisen Portable tại TPHCM

– Dung lượng pin: 10000mAh
– Điện áp đầu vào: 5V – 2A
– Điện áp đầu ra: 5V – 1A/2A
– Một cổng sạc
– Tự động ngắt khi sạc đầy cho 1 số dòng điện thoại.

– Trong 3 lần sạc đầu tiên, nên sạc liên tục từ 10- 13 tiếng, sử dụng hết dung lượng pin sau đó mới tiếp tục sạc.

– Từ lần sử dụng thứ 4 trở đi, nên sạc khi pin chỉ còn 1 nấc.

– Không nên cắm sạc trong thời gian quá lâu.

– Sử dụng đúng dây sạc cho các loại thiết bị khác nhau.

– Sau khoảng 30 lần sạc thì nên để pin cạn kiệt 1 lần sau đó sạc bình thường.

Facebook: vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*