Quạt 2 cánh rời cổng android 8600 tại TPHCM

Giới thiệu quạt 2 cánh rời cổng android 8600 tại TPHCM

Quạt 2 cánh rời cổng android 8600 tại TPHCM là sản phẩm được các bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là học sinh, sinh viên vì thiết kế nhẹ nhàng, thuận tiện khi đem lên trường, lớp dễ dàng bỏ vào trong túi xách, balo mà không lo bị vướn víu các vật dụng khác.

– Dể dàng tháo rời với chiếc quạt 2 cánh rời cổng android 8600 tại TPHCM giống như tên gọi của nó từ trước, chúng ta có thể dễ dàng tháo rời mà không lo bị hư hỏng bởi được hỗ trợ cho việc tháo, lắp, các bạn có thể tháo lắp một cách dễ dàng mà không ngại việc khó khăn.

quạt mini tại tphcm quạt mini cổng android tại tphcm quạt cánh rời cổng android tại tphcm quạt 2 cánh rời cổng android tại tphcm quạt 2 cánh rời cổng android 8600 tại tphcm
Giá: 20.000 VNĐ

 

– Để quạt cánh rời cổng android tại TPHCM hoạt động, thì nguồn trực tiếp của quạt được láytừ USB hoặc nguồn 8600 – Samsung, HTC, Sony, thuận tiện hơn khi có pin sạc dự phòng nhé!

Quạt mini 2 cánh tại TPHCM thật tiện dụng cho quý khách sử dụng phải không nào, độ dễ thương khó có thể cưỡng lại được với thiết bị quạt cánh rời mini tại TPHCM này nhé.

Thông tin quạt 2 cánh rời cổng android 8600 tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Quạt 2 cánh rời cổng android 8600 tại TPHCM
– Quạt mini tại TPHCM được biết đến với tính năng cánh quạt dẻo, các bạn có thể uốn cong, siêu bền.
– Quạt nhanh, siêu mát cho bạn
– Dùng cho Android hoặc cổng USB
– Giải tỏa cơn nóng mùa hè.

Facebook: Vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*