Quạt lồng sắt mini 815 tại TPHCM

Thông tin quạt lồng sắt mini 815 tại TPHCM 

Những ngày hè nóng bức sẽ trở nên thoải mái và tiết kiệm điện năng hơn khi bạn sử dụng quạt lồng sắt USB Mini tại TPHCM này. Chỉ cần cắm một đầu quạt vào cổng USB của máy tính . Chiếc quạt này chỉ sử dụng dòng 0.5 V giúp tiết kiệm điện, tỏa nhiệt rất ít, an toàn.

Hiện nay, rất nhiều người làm công sở đã chọn cho mình giải pháp mua một chiếc quạt USB để làm mát, bảo vệ cho laptop yêu của mình, đồng thời xua đi không khí ngột ngạt xung quanh trong môi trường nhiều người. Nhiều dân công sở chọn cho mình một chiếc quạt lồng sắt mini 815 tại TPHCM để tản nhiệt cho laptop và không khí xung quanh góc làm việc của mình

quạt lồng sắt mini tại TPHCM quạt lồng sắt mini cổng USB tại tphcm quạt lồng sắt mini 815 tại tphcm
Giá 43.000 VNĐ

So với những chiếc quạt điện cồng kềnh, quạt USB Mini tại TPHCM được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang nhưng vẫn đảm bảo được độ mát, lưu thông không khí cần thiết đối với những người thường xuyên làm việc bên máy tính.

Khắc phục nhược điểm của những chiếc quạt điện cồng kềnh, chiếc quạt USB Mini tại TPHCM được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được độ mát trong những ngày thời tiết nắng nóng. Sử dụng nguồn điện từ cổng USB của máy tính, laptop hoặc sạc USB nên chiếc quạt vô cùng tiện dụng cho bạn mang theo mọi lúc, mọi nơi để đối phó với cái nóng mà không cần ổ cắm. Quạt được làm từ hợp kim phủ tĩnh điện có lồng sắt và đế đứng chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, thiết kế xoay 360 độ còn cho bạn điều chỉnh quạt ở nhiều góc độ theo sở thích.

Thông tin quạt lồng sắt mini 815 tại TPHCM

Tên sản phẩm: quạt lồng sắt mini 815 tại TPHCM

– Nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi đựng laptop hoặc cốp xe mang theo người.

– Hiệu năng tốt, giúp cho không khí được lưu thông, giảm đi cái oi bức, ngột ngạt
– Quạt lồng sắt mini 815 nhỏ gọn, chạy êm, tạo không khí mát mẻ cho người dùng
– Lồng sắt chống rỉ, rất chắc chắn và an toàn
– Cánh bằng Inox sáng bóng rất sang trọng
– Gắn vào cổng USB or sạc USB
Facebook: Vietvin.com
Phone: 0164.564.9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*