Quạt sạc điện 3 chế độ cầm tay 95B tại TPHCM

Giới thiệu quạt sạc điện 3 chế độ cầm tay 95B tại TPHCM

Quạt sạc điện cầm tay 95B tại TPHCM có cấu trúc độc đáo và phong cách; sử dụng pin lithium-ion có dung lượng cao và cáp sạc micro USB thông dụng, cho thời gian sử dụng kéo dài và cho sức gió lớn; hệ thống điều khiển thông minh 3 chế độ, hiệu suất đáng tin cậy, đầy đủ chức năng và dễ sử dụng.
– Thiết kế quạt cầm tay nhỏ gọn, chuyên nghiệp, cơ cấu mạnh mẽ; chức năng đèn LED chiếu sáng; 3 tốc độ khác nhau tùy theo nhu cầu để cho ra một lượng không khí thích hợp. Tốc độ lớn nhất 873 l/phút (1,5 giờ thời gian làm việc) ,tốc độ trung bình 459 l/phút (2,5 giờ thời gian làm việc), tốc độ thấp nhất 242 l/phút (3,5 giờ thời gian làm việc)
quạt sạc mini F95B sử dụng 4,5 W động cơ không chổi than quạt công nghiệp (4 inch), khối lượng không khí lớn, cuộc sống lâu dài; cấu trúc độc đáo, tích hợp ngăn chứa pin, thay pin và duy trì thích hợp cho người sử dụng.

quạt sạc điện cầm ta tại tphcm quạt sạc điện 3 chế độ cầm tay tại tphcm quạt sạc điện 3 chế độ cầm tay 95b tại tphcm quạt sạc mini tại tphcm quạt sạc cầm tay 3 chế độ tại tphcm
Giá: 50.000 VNĐ

-Quạt sạc điện 3 chế độ cầm tay tại TPHCM kèm đèn pin có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang theo trong các buổi cắm trại, các chuyến du lịch, dã ngoại để sử dụng.
Quạt sạc cầm tay 3 chế độ tại TPHCM được trang bị 1 pin sạc dung lượng 3.7v có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, khi hết pin có thể sạc lại dễ dàng thông qua cổng usb của máy tính.
Quạt sạc điện 3 chế độ tại TPHCM được thiết kế với 3 mức độ gió mạnh, vừa và yếu cho bạn linh hoạt sử dụng, công suất hoạt động 4.5w mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải tỏa cái nóng một cách nhanh chóng.
-Ngoài ra, quạt 3 chế độ tại TPHCM còn được trang bị 1 đèn pin led siêu sáng cho bạn sử dụng bất cứ lúc nào.

Quạt sạc cầm tay 3 chế độ tại TPHCM có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang theo trong các buổi cắm trại, các chuyến du lịch, dã ngoại để sử dụng. quạt được trang bị 1 pin sạc dung lượng 3.7v có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, khi hết pin có thể sạc lại dễ dàng thông qua cổng usb của máy tính.

Thông tin quạt sạc điện 3 chế độ cầm tay 95B tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Quạt sạc điện 3 chế độ cầm tay 95B tại TPHCM 

 

– Sản phẩm: quạt sạc điện 3 chế độ cầm tay tại TPHCM
– Bao gồm: 1 quạt, 1 dây cáp sạc usb, 1 viên pin sạc li-ion 3.7v
– Công dụng: quạt làm mát, đèn pin
– Công suất: 4.5w
– Nguồn điện sạc: dc 5v – 1a (cổng microusb)
– Cấp độ gió: mạnh, vừa và yếu
– Chất liệu: nhựa
– Màu sắc: màu trắng
– Kích thước: 11cm x 9cm x 3.5cm
– Bộ sản phẩm gồm có:
– 1 x động cơ quạt chính
– 1 x pin 18650
– 1 x cáp sạc

Facebook: Vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*