Quạt USB 2 cánh rời tại TPHCM

Giới thiệu quạt USB 2 cánh rời tại TPHCM

– Để giúp bạn có thể sử dụng chiếc quạt làm mát trong thời tiết nóng nực này thì hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đó là chiếc quạt USB 2 cánh rời tại TPHCM,  chiếc quạt  usb 2 cánh rời tại TPHCM không to như chiếc quạt máy mọi người vẫn đang sử dụng và cần phải có ổ cắm điện khi dùng, quạt mini 2 cánh cổng USB tại TPHCM sử dụng nguồn điện từ ổ USB của máy tính để bàn hay laptop mang đến cho bạn sự tiện lợi hoàn toàn.

quạt usb 2 cánh tại tphcm quạt usb 2 cánh rời tại tphcm quạt mini usb 2 cánh tại tphcm quạt mini cổng usb tại tphcm quạt 2 cánh cổng usb tại tphcm
Giá: 20.000 VNĐ

Quạt 2 cánh cổng USB tại TPHCM thiết kế nhỏ gọn, đem đến cho bạn luồn gió tươi mát cả ngày.

Quạt USB 2 cánh rời tại TPHCM là vật dụng tiện lợi, độc đáo với tốc độ làm mát thích hợp giúp bạn xóa đi cơn nóng dễ dàng.

Quạt mini USB 2 cánh tại TPHCM được thiết kế nhỏ gọn, thời trang với cánh mềm có thể tháo rời để xếp gọn.

– Thân quạt làm từ nhựa dẻo có thể uốn cong dễ dàng, thuận tiện hơn khi dùng.

– Có thể dùng kết hợp với cổng USB của máy tính hay pin dự phòng.

Quạt mini cổng USB tại TPHCM có thiết kế gọn, nhẹ linh hoạt dễ sử dụng. Quạt có chân USB để cắm vào cổng USB của máy tính, laptop, pin dự phòng để sử dụng. Quạt có phần thân bọc bằng dây nhựa, giúp bạn xoay quạt theo nhiều hướng khác nhau một cách dễ dàng.

Quạt mini cổng USB 2 cánh tại TPHCM được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp nên có độ đàn hồi cao, bên cạnh đó bên trong thân quạt được bọc một ống lò xo, giúp bạn có thể điều chỉnh quạt ngay thẳng qua lại, rất dễ dàng. Điều đặc biệt hơn nữa là quạt được thiết kế với cánh quạt rời bên ngoài nên chiếc quạt rất nhỏ gọn và bạn có thể tháo lắp nhanh chóng. Quạt mini cổng USB 2 cánh tại TPHCM được trang bị với cánh quạt mềm nên rất an toàn đối với trẻ em. Nếu bạn đã sở hữu chiếc quạt USB 2 cánh tại TPHCM này thì ngay cả khi mất điện hay lúc bạn đi dạo bên ngoài cảnh trời nóng thì cũng luôn có một luồng gió mát thổi cho bạn. Quạt mini cổng USB tại TPHCM còn có rất nhiều màu sắc tươi sáng giúp bạn thoải mái lựa chọn màu mà mình thích.

Thông tin quạt usb 2 cánh rời tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Quạt USB 2 cánh rời tại TPHCM

– Chất liệu: Nhựa + Hợp kim

– Màu sắc: Đa dạng

– Kích thước: 14.5 x8.7cm

– Quạt có 2 cánh

– Trọng lượng: 60gr

Facebook: Vietvin.com or 0164.564.9154

Phone: 0164.564.9154

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*