Tai nghe Bluetooth Jabra Extreme tại TPHCM

Giới thiệu tai nghe Bluetooth Jabra Extreme tại TPHCM

– Công nghệ lọc tiếng ồn

Sử dụng công nghệ lọc tiếng ồn Blackout với bộ lọc thông minh có khả năng lọc tạp âm và tiếng ồn xung quanh cực kỳ tốt, kể cả những tiếng ồn nhỏ nhất, cho bạn chất lượng cuộc gọi tuyệt vời trong bất kỳ môi trường nào. Công nghệ micro kép cho phép giọng nói của bạn được truyền tải rõ ràng và không bị nhiễu.

– Công nghệ lồng tiếng HD

Công nghệ lồng tiếng HD cho giọng nói trong trẻo, tự nhiên, cung cấp âm thanh chất lượng cao. Người thân hay bạn bè có thể nghe rõ từng tiếng giống như họ ở bên cạnh bạn. Hãy sử dụng tai nghe Bluetooth Jabra Extreme tại TPHCM

Sử dụng công nghệ hiện đại cho bạn trải nghiệm cuộc đàm thoại tuyệt vời

– Kết nối 2 thiết bị cùng một lúc

Kết nối thông qua Bluetooth, giờ đây bạn không cần bận tâm đến mớ dây cáp rườm rà mà vẫn có thể kết nối với tốc độ cực nhanh. Ngoài ra với tai nghe Bluetooth Jabra Extreme tại TPHCM bạn có thể kết nối 2 thiết bị Bluetooth cùng một lúc.

Nguồn sạc USB trên ô tô tiện dụng

– Móc tai thiết kế linh hoạt

Móc tai được thiết kế khá linh hoạt giúp bạn có thể đeo tai trái hoặc tai phải. Với 2 móc tai trong với 2 kích cỡ khác nhau để phù hợp với tai người sử dụng. Điều này giúp bạn có thể đeo tai nghe trong thời gian lâu mà không hề có cảm giác khá chịu.

– Thời gian sử dụng lâu

Với thời gian chờ lên đến 10.5 giờ và thời gian đàm thoại lên đến 5.5 giờ cho phép bạn tha hồ trò chuyện trong thời gian dài mà không sợ hết pin.

– Thiết kế hiện đại

Kiểu dáng tai nghe Bluetooth Jabra Extreme tại TPHCM nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang theo bên mình khi đi chơi, du lịch hay đi công tác mà không chiếm nhiều diện tích. Kiểu dáng nhỏ gọn còn giúp bạn đeo tai nghe trong bất cứ nơi nào mà không hề vướng víu hay khó chịu. Thiết kế hiện đại, sang trọng với 3 màu đen, bạc, trắng cho bạn lựa chọn tùy thep phong cách của mình.

Tai nghe bluetooth tại TPHCM Tai nghe Bluetooth Jabra tại TPHCM Tai nghe Bluetooth Jabra Extreme tại TPHCM
Giá: 185.000 VNĐ

Thông tin tai nghe Bluetooth Jabra Extreme tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Tai nghe Bluetooth Jabra Extreme tại TPHCM

– Tai nghe Bluetooth Jabra Extreme tại TPHCM được xây dựng dựa trên sự thành công tuyệt vời như công nghệ của người tiền nhiệm của nó là Jabra EXTREME. Màn ™ 3.0 là công nghệ giảm tiếng ồn xung quanh một cách kinh ngạc, đảm bảo bạn có thể thưởng thức cuộc hội thoại của bạn, nhưng không bị gián đoạn. Chất lượng âm thanh được thực hiện thậm chí còn cao hơn như công nghệ thoại HD. Công nghệ này sẽ không cho phép bạn nghe giọng nói của người khác một cách rõ ràng để không tin được, giúp bạn có thể thưởng thức nhiều rõ ràng cuộc trò chuyện rảnh tay – bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Điều chỉnh tự động lượng của tai nghe để phu hợp nhất là môi trường thư mục. Những tính năng này sẽ giữ tất cả các âm thanh tự nhiên của Giọng nói của bạn trên mỗi cuộc gọi. Phù hợp tuyệt vời Jabra EXTREME được Augmented cường chất lượng âm thanh của nó. JABRA EXTREME thoải mái, chắn chắc về đeo.

Facebook: Vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*