Tai nghe Bluetooth RB S3 DẠNG DÂY tại TPHCM

Giới thiệu tai nghe Bluetooth RB S3 dạng dây tại TPHCM

Tai nghe Bluetooth Remax RB S3 tại TPHCM là chiếc tai nghe được thiết kế độc đáo với 2 bộ phận riêng biệt có thể tách rời là tai nghe và bộ phận thu nhận tín hiệu Bluetooth. Với thiết kế này, người sử dụng có thể tách riêng bộ phận Bluetooth và sử dụng như một chiếc tai nghe thông thường. Đây là giải pháp hữu ích khi sử dụng ở các chuyến đi dài và không có điều kiện sạc lại tai nghe,

Tai nghe Bluetooth Remax RB S3 tại TPHCM có thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi khi mang theo, mặt của cục thu RM-S3 được làm dạng nhôm xước nhìn rất đẹp và tinh tế.

– Ngoài việc sự dụng tiện lợi cho đàm thoại thì Tai nghe Remax RB S3 tại TPHCM là mẫu tai nghe không dây chuyên dụng để nghe nhạc, âm thanh  khá ấm và có độ chi tiết cao.

Tai nghe Bluetooth Remax RB S3 tại TPHCM sử dụng công nghệ Bluetooth 4.1 cho thời gian đàm thoại và nghe nhạc cao hơn, cụ thể là thời gian nghe nhạc khoảng 8 tiếng, chế độ chờ là 12 ngày. Đặc biệt là thiết bị có hỗ trợ HD Microphone, kết nối cũng lúc với hai thiết bị và hiển thị mức pin của RB-S3 ( khi kết nối với ios).

– Cục thu phát thiết kế nhỏ gọn gần giống với chiếc tai nghe của Sony SBH-20 khi sử dụng người dùng có thể cài lên áo, dây balo … kẹp của thiết bị có thể xoay 360 độ giúp người dùng dễ dàng chỉnh các nút bấm cho phù hợp với mình nhất.

Tai nghe bluetooth tại TPHCM Tai nghe Bluetooth Remax tại TPHCM Tai nghe Bluetooth Remax RB S3 tại TPHCM
Giá: 265,000 VNĐ

Thông tin tai nghe Bluetooth Remax RB S3 dang dây tại TPHCM

– Tên sản phẩm: Tai nghe Bluetooth Remax S3 tại TPHCM

Tai nghe Bluetooth tại TPHCM chính hãng cho các máy điện thoại và máy tính bảng. Tai nghe Blutooth Remax RB S3 tại TPHCM có thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi khi mang theo, mặt của cục thu RM-S3 đuọc làm dạng nhôm xước nhìn rất đẹp và tinh tế. Ngoài việc sự dụng tiện lợi cho đàm thoại thì tai nghe Bluetooth Remax RB S3 còn là mẫu tai nghe không dây chuyên dụng để nghe nhạc, âm thanh  khá ấm và có độ chi tiết cao.

Tai nghe Remax RB S3 tại TPHCM sử dụng công nghệ Bluetooth 4.1 cho thời gian đàm thoại và nghe nhạc cao hơn, cụ thể là thời gian nghe nhạc khoảng 8 tiếng, chế độ chờ là 12 ngày. Đặc biệt là thiết bị có hỗ trợ HD Microphone, kết nối cũng lúc với hai thiết bị và hiển thị mức pin của RB-S3 ( khi kết nối với ios).

– Cục thu phát thiết kế nhỏ gọn khi sử dụng người dùng có thể cài lên áo, dây balo…kẹp của thiết bị có thể xoay 360 độ giúp người dùng dễ dàng chỉnh các nút bấm cho phù hợp với mình nhất.

Facebook: Vietvin.com

Phone: 0164,564,9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*