Tai nghe Bluetooth Sport V4.1-B1 DẠNG DÂY tại TPHCM

Giới thiệu tai nghe Bluetooth Sport V4-B1 dạng dây tại TPHCM

Tai Nghe Bluetooth Sport V4-B1 dạng dây tại TPHCM được thiết kế theo phong cách thể thao, thời trang tiện lợi phù hợp với các hoạt động ngoài trời , cùng công nghệ BLUETOOTH 4.1 cho bạn trải nghiệm âm thanh chân thực nhất khi nghe nhạc , ngoài ra tai nghe bluetooth Sport V4.1-B1 tại TPHCM  còn hỗ trợ tính năng chống ồn làm giảm các tạp âm khi bạn đàm thoại.

– Với những bạn trẻ năng động, những người yêu thích thể thao thì tai nghe Bluetooth Sport tại TPHCM sẽ là phần không thể thiếu đối với những người yêu thích thể thao, chính vì thế sự lựa chọn của bạn với tai nghe Bluetooth Sport tại TPHCM sẽ trang điểm cho bạn trông bắt mắt hơn với kiểu dáng thời thượng hợp thời trang cho xu hướng những bạn trẻ yêu thích thể thao nhé!

– Hãy sở hữu cho mình chiếc tai nghe Bluetooth Sport V4.1-B1 dạng dây tại TPHCM để bạn là người thích hợp về phong cách thời trang trên những chuyến đi phượt đi du ngọn với bạn bè và người thân xung quanh mình, hãy sở hữu cho mình một chiếc tai nghe Bluetooth thể thao Sport tại TPHCM nhanh tay lên nào!

Tai nghe Bluetooth thể thao tại TPHCM Tai nghe bluetooth tại TPHCM Tai nghe Bluetooth Sport V4.1-b1 tại TPHCM Tai nghe Bluetooth sport thể thao tại TPHCM
Giá: 160.000 VNĐ

Thông tin tai nghe Bluetooth Sport V4-B1 dạng dây tại TPHCM

Tên Sản Phẩm : Tai nghe bluetooth SPORTS HEADSET

Màu sắc: Nhiều màu (Xanh,Đỏ,Đen,Trắng…)

Kiểu Kết Nối : Kết nối không dây (Bluetooth)

Cổng Sạc : Cổng USB Micro

Dung Lượng Pin : 1200 Mah

Thời Gian Hoạt Động : Đàm Thoại 6h – Nghe Nhạc 4h – Thời Gian Chờ 60h

Thời Gian Sạc : 2h

Phạm Vi kết Nối : Tốt nhất trong 10m

Tần Số Hoạt Động : 20 – 20000HZ

Trở Kháng : 32oms

Độ Nhạy : 40Db ± 3dB

Facebook: Vietvin.com

Phone: 0164.564.9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*