Tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM

Giới thiệu tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM

Tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM

Tai nghe là phụ kiện không thể thiếu đối với những người dùng có sở thích giải trí bằng âm nhạc. Nhưng để trải nghiệm nghe nhạc được trọn vẹn thì họ cần sở hữu sản phẩm đến từ các hãng tên tuổi. Hiện nay, tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM là một trong những lựa chọn phổ biến vì chất lượng âm thanh tốt mà giá bán lại chỉ ở mức vừa phải.

 

Thiết kế tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM

Tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM có thiết kế in-ear với kiểu dáng trẻ trung, nhiều màu sắc, phù hợp với các bạn trẻ năng động.

Phần dây nối được làm dạng dẹt chống rối, tăng độ bền và khả năng truyền tải âm thanh. Phần đệm mút được gia công bằng chất liệu silicon mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho tai khi đeo vào, không bị đau khi đeo trong thời gian dài và giúp cách âm tốt.

Tai nghe Samsung tại TPHCM Tai nghe samsung S7 tại TPHCM Tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM
Giá: 40,000 VNĐ

 

Phím điều khiển tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM

Ở giữa phần dây tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM là cụm phím điều khiển với 2 phím tăng giảm âm lượng và 1 phím nhận cuộc gọi. Các phím này có độ nảy cao, cho cảm giác bấm rất nhẹ nhàng và thoải mái, không cần phải dùng nhiều lực.

Tai nghe có tích hợp cả micro nên trong trường hợp đang nghe nhạc khi đi ngoài đường mà có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn nút nhận cuộc gọi là có thể trả lời người ở đầu dây bên kia mà không cần phải đụng vào điện thoại rất tiện lợi.

Thông tin tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM

Tai nghe Samsung Galaxy S7 tương thích với nhiều thiết bị

Do tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM sở hữu jack cắm chuẩn 3.5mm nên người dùng không cần phải sở hữu smartphone hay tablet Samsung để sử dụng chiếc tai nghe này

Mọi thiết bị của Sony, HTC, LG hay Apple nếu hỗ trợ cổng tai nghe 3.5mm đều tương thích tốt với tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM

Chất âm tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM

Tai nghe Samsung Galaxy S7 tại TPHCM được giới công nghệ đánh giá là có âm bass rất tốt. Các bản nhạc pop hay ballad khi thưởng thức bằng chiếc tai nghe này đều rất ngọt ngào, êm dịu và có độ sâu, không bị vỡ tiếng khi mở volume ở mức âm lượng tối đa.

Facebook: Vietvin.com

Phone: 0164,564,9154

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*